Nền tảng thương mại điện tử Shop.com chấp nhận thanh toán Bitcoin

0

Shop.com hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Nền tảng thương mại điện tử của Mỹ Shop.com là trang web mới nhất áp dụng thanh toán bằng tiền điện tử.

Công ty thuộc sở hữu của Market America đã công bố mối quan hệ đối tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay để kích hoạt tính năng thanh toán bằng một số loại tiền điện tử bao gồm cả Bitcoin (BTC).

Người dùng Shop.com hiện có thể lựa chọn BitPay trong quá trình thanh toán để trả tiền thông qua ví tiền điện tư của họ. Hiện tại, khách hàng có tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin, Bitcoin Cash (BCH), Ether (ETH), Wrapped Bitcoin (WBTC), Dogecoin (DOGE), Litecoin (LTC) cũng như năm loại stablecoin được chốt bằng USD.

Mô tả mối quan hệ đối tác mới là chương tiếp theo trong hoạt động kinh doanh của mình, chủ tịch Shop.com và COO, ông Steve Ashley nói rằng tích hợp BitPay có sẵn ở tất cả các quốc gia nơi Market America hoạt động, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Úc, Hồng Kông, Đài Loan, Vương quốc Anh, Singapore và Malaysia.

BitPay thường được sử dụng bởi các công ty giao dịch với tiền tệ fiat để hoạt động như một cổng thanh toán tiền điện tử. Các doanh nghiệp như Las Vegas Auto Gallery và chuỗi khách sạn sang trọng của Mỹ The Kessler Collection đã ký thỏa thuận với BitPay để chấp nhận thanh toán Bitcoin.

Một nghiên cứu gần đây của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử cho thấy, cả chủ sở hữu và người không sở hữu tiền điện tử đều thể hiện sự quan tâm rõ ràng đến các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, có tới 93% người dùng tiền điện tử trả lời rằng họ sẽ cân nhắc mua hàng bằng tiền điện tử trong tương lai, trong khi 59% người tiêu dùng chưa bao giờ nắm giữ tiền điện tử quan tâm đến việc sử dụng nó để mua hàng.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments