Vượt Bitcoin, Shiba Inu trở thành tiền điện tử phổ biến nhất trên CoinMarketCap vào năm 2021

0

Shiba Inu mất 60% chỉ trong một tháng, liệu đà giảm đã dừng lại?

Shiba Inu (SHIB) đã vượt mặt Bitcoin và Ethereum để trở thành tiền điện tử phổ biến nhất trên CoinMarketCap vào năm 2021.

Không còn nghi ngờ gì, 2021 là một năm tuyệt vời đối với Shiba Inu khi đồng memecoin này tiếp tục lập các cột mốc quan trọng. “Kẻ giết DOGE” đã nổi lên là tiền điện tử được xem nhiều nhất trên nền tảng theo dõi giá phổ biến CoinMarketCap vào năm 2021, vượt qua các tài sản tiền điện tử hàng đầu bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Dogecoin (DOGE).

SHIB là đồng coin của năm 2021

Theo CoinMarketCap, Shiba Inu đã ghi nhận hơn 188 triệu lượt xem trong vòng 12 tháng qua, nhiều hơn khoảng 43 triệu so với 145 triệu lượt xem của Bitcoin trong năm nay.

Dogecoin xếp ở vị trí thứ ba trong danh sách các tiền điện tử được xem nhiều nhất vào năm 2021 với 107 triệu, tiếp theo là Cardano và Ethereum với 86 triệu và 81 triệu.

Điều đáng nói ở đây là, Shiba Inu chỉ mới 15 tháng tuổi nhưng hiện đang là tiền điện tử lớn thứ 13 thế giới tính theo vốn hóa thị trường.

Vào tháng 10 năm nay, giá SHIB đã tăng hơn 133% chỉ trong bốn ngày, đạt mức cao nhất mọi thời đại là $0,000088. Đợt tăng giá đáng kinh ngạc đã đẩy tổng vốn hóa của nó lên hơn 41,5 tỷ USD. Vào thời điểm đó, đồng tiền này đã lọt top 10 tài sản tiền điện tử lớn nhất sau khi vượt qua Dogecoin.

Phổ biến trên các sàn giao dịch lớn

Bất chấp tất cả những thành công mà memecoin này đã đạt được trong năm ngoái, Shiba Inu vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các nhà đầu tư cũng như các tổ chức tiền điện tử.

Mới tháng trước, sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ là Kraken đã thông báo trên Twitter rằng họ sẽ hỗ trợ SHIB nếu tweet thu được hơn 2.000 lượt thích. Đáng ngạc nhiên, dòng tweet đã nhận được hơn 41.000 lượt thích và không lâu sau đó nó đã trở thành tweet có nhiều like nhất của sàn giao dịch.

Trong khi đó, dữ liệu do công ty thông tin hàng đầu Global Data thu thập cho thấy, các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội về SHIB đã tăng 16.000% trong năm nay, mang lại cho memecoin tốc độ tăng trưởng lớn nhất so với các loại tiền điện tử khác được xếp hạng trong top 10.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CryptoPotato
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments