Sàn OKEx thông báo hủy niêm yết 42 cặp giao dịch coin vào ngày 31/10

0

OKEx – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã thông báo hủy niêm yết đối với 42 cặp giao dịch vào ngày 31/10 vì không đáp ứng đủ các yêu cầu niêm yết của nó. OKEx cho rằng động thái này sẽ giúp tạo ra “một môi trường giao dịch mạnh mẽ”.

Sàn giao dịch Okex delist 42 cặp giao dịch tiền điện tử

Okex đang dọn sạch bảng giao dịch

“Được liệt kê lên sàn không phải là xong chuyện. Duy trì hiệu suất tốt mới là chìa khóa để thành công, ”Andy Cheung, quản lý tại Okex, cho biết trong một email gửi News.Bitcoin vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 10.” Công việc rà soát là cần thiết. Trách nhiệm lớn nhất của chúng tôi là đảm bảo hệ sinh thái mạnh mẽ để các dự án có môi trường phát triển và giao dịch tốt nhất để người dùng trải nghiệm ”.

Cheung nói: “Chúng tôi phải thừa nhận rằng có nhiều dự án trong không gian Blockchain đang tỏ ra kém hiệu quả so với kỳ vọng của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi phải có những hành động để giải quyết vấn đề này.

OKEx là nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới theo khối lượng giao dịch hàng ngày, với khối lượng 70 triệu USD được giao dịch trong 24 giờ qua, chỉ sau Binance, theo số liệu từ Coinmarketcap. Hiện tại, sàn giao dịch này đang cung cấp hơn 400 cặp giao dịch và hợp đồng tương lai bao gồm cả bộ theo dõi chỉ mục.

Thị trường suy thoái thúc đẩy “thay máu”

Thị trường tiền điện tử toàn cầu trong năm nay đã đẩy hàng trăm altcoins trên bờ vực sụp đổ. Nhiều đự án đã mất giá trị đến 90% so với mức cao nhất của chúng, khiến những đồng coins này gần như vô giá trị trong một số trường hợp. Cuộc thanh trừng này đến chỉ vài tháng sau khi 28 cặp cũng bị xóa khỏi sàn giao dịch Okex khi chúng đạt đến “ngưỡng hủy bỏ”.

“Người dùng nên hủy đơn đặt hàng của các cặp bị ảnh hưởng từ nền tảng của chúng tôi. Nếu đơn đặt hàng của bạn không bị hủy trong thời gian, đơn đặt hàng sẽ bị hệ thống hủy và tài sản của bạn sẽ được ghi có vào tài khoản giao dịch của bạn ”, Okex cảnh báo, trong một tuyên bố trực tuyến riêng.

Tuy nhiên, “chỉ các cặp giao dịch có thanh khoản yếu và khối lượng giao dịch quá nhỏ, chứ không phải là token đó, sẽ bị xóa. Chúng tôi sẽ giám sát chặt chẽ tất cả các dự án được đưa lên sàn và thực hiện cơ chế xóa / loại bỏ cho các dự án không đạt tiêu chuẩn khi cần thiết ”, đại diện sàn giao dịch cho biết.

Một số token bị ảnh hưởng bao gồm Naga, Prochain, Ipchain, Maggie và Travel, tất cả có cặp giao dịch với BTC, ETH hoặc USDT. Realchain, Tradeblock, Encrypgen, Viuly, Monetha, Aventus, Change cũng sẽ bị xóa.

Okex chỉ ra rằng việc hủy bỏ Read Token là tự nguyện. “Đội phát triển đã nộp đơn xin hủy bỏ niêm yết và chúng tôi đã chấp thuận điều đó,” họ nói. “Khi token này bị xóa, hệ thống của chúng tôi sẽ hủy tất cả các đơn đặt hàng đang chờ xử lý”.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/News.Bitcoin
Biên soạn lại ToiyeBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments