Sàn giao dịch phi tập trung CryptoBridge đóng cửa vì lý do quy định và thị trường

0
- Advertisement -

Startup Omni được hỗ trợ bởi Ripple sẽ đóng cửa vào cuối năm, bán đội ngũ kỹ thuật cho Coinbase

CryptoBridge – sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung (DEX) có trụ sở tại Mỹ, vừa tuyên bố đóng của trong một thông báo trên trang web chính thức của mình.

Trong thống báo, sàn giao dịch cảnh báo người dùng rằng tất cả các dịch vụ và máy chủ của công ty sẽ ngừng hoạt động sau ngày 15/12. Người dùng có thể rút tiền khỏi sàn giao dịch từ nay cho đến ngày hoạt động cuối cùng, nhưng nạp tiền sẽ bị đóng sau ngày 3/12. Thông báo có nội dung:

“Xin lưu ý rằng việc xác minh tài khoản là cần theo luật EU đối với các khoản rút tiền. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu quá trình này sớm nhất có thể vì việc xác minh có thể mất vài ngày.”

Những kẻ lừa đảo đang mạo danh CryptoBridge

Công ty cho biết bối cảnh thị trường, quy định ngày càng nghiêm ngặt và thiếu vốn là lý do mà nền tảng quyết định đóng cửa và không theo đuổi phát triển hơn nữa.

Tài khoản Twitter chính thức của CryptoBridge hiện đã bị xóa với cảnh báo “trang này không tồn tại”. Tuy nhiên, một tài khoản khác có tên “CryptoBridgeEU” mới xuất hiện vào đầu ngày hôm nay cùng các thông báo mâu thuẫn với thông báo xuất hiện trên website chính thức của sàn giao dịch. Tài khoản giả mạo cho rằng việc ngừng hoạt động chỉ là tạm thời:

“Tôi tự hào tuyên bố rằng việc CryptoBridge ngừng hoạt động không phải là kết thúc! Chúng tôi sẽ chuyển trụ sở chính đến Đan Mạch! Chúng tôi sẽ có một trang web mới và khởi chạy vì vậy hãy theo dõi!”

- Advertisement -
Fairspin

Một tin cập nhật mới trên trang web chính thức xác nhận rằng tài khoản này là giả mạo:

“Các kênh mạng xã hội của chúng tôi đã bị khóa, tất cả tài khoản trên Twitter đại diện cho CryptoBridge đều là mạo danh. Chúng tôi không có kế hoạch quay trở lại vào lúc này.”

Cạnh tranh khốc liệt trong không gian DEX

Sự cạnh tranh trong không gian DEX ngày càng trở nên khốc liệt. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance đã ra mắt nền tảng DEX vào tháng 4 năm nay, trong khi đối thủ cạnh tranh Poloniex đã mua lại DEX dựa trên Tron vào cuối tháng 11.

Vào ngày 27 tháng 11, mạng thanh khoản phi tập trung Bancor đã công bố một đợt airdrop 60.000 token trong nỗ lực mở rộng pool thanh khoản của mình. Thanh khoản thấp là một vấn đề lớn phải đối mặt với các sàn giao dịch phi tập trung và cản trở khả năng cạnh tranh với các sàn giao dịch tập trung.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar