Ruffer Investment đã bán toàn bộ số Bitcoin còn lại vào tháng 4 với 1,1 tỷ USD lợi nhuận

0

LibertyX cho phép mua Bitcoin bằng tiền mặt tại 7-Eleven, CVS và Rite Aid

Một trong những công ty có danh mục đầu tư Bitcoin lớn nhất đã rút về khoản đầu tư cuối cùng của mình vào tháng 4 trước khi toàn bộ thị trường tiền điện tử lao dốc.

Công ty quản lý tài sản Ruffer có trụ sở tại London đã rời thị trường Bitcoin vào tháng 4 với lợi nhuận hơn 1,1 tỷ USD cho khách hàng của mình.

Công ty đã đầu tư 600 triệu USD vào tháng 11, một tháng sau khi giá Bitcoin bắt đầu tăng từ khoảng 10.500 USD. Nhưng sau đó, Ruffer đính chính đầu tư 744 triệu USD và Coinbase là đơn vị hỗ trợ khoản đầu tư này của Ruffer Investment vào Bitcoin.

Ruffer đã bán một số cổ phiếu nắm giữ để thu lợi nhuận 750 triệu USD vào tháng 12 và đầu tháng 1, nhưng sau đó công ty vẫn tiếp tục bán Bitcoin. Hamish Baillie, giám đốc đầu tư tại Ruffer, cho biết:

Chúng tôi đã chủ động quản lý vị thế và vào thời điểm chúng tôi bán đợt cuối cùng vào tháng 4, tổng lợi nhuận là hơn 1,1 tỷ USD.

Ruffer nằm trong số 9 công ty có danh mục đầu tư Bitcoin lớn nhất. Ruffer từ bỏ thị trường Bitcoin vì dự đoán rằng những người có hoạt động giao dịch tích cực cho khởi đầu cho đợt tăng giá sẽ không còn mặn mà khi tình trạng giảm giá bắt đầu xảy ra.

Thay vào đó, Ruffer đã đầu tư lợi nhuận Bitcoin của mình vào các tài sản bảo vệ như trái phiếu do chính phủ phát hành, tăng theo chỉ số giá bán lẻ.

Một giám đốc điều hành khác của công ty cho biết vào tháng 2 rằng trong khi rất nghi ngờ về Bitcoin vào năm 2017, Ruffer đã thay đổi quyết định vào năm 2020. Công ty hiện nhận thấy Bitcoin đang nổi lên như một tài sản trú ẩn an toàn thay thế cho các nhà đầu tư tổ chức.

Baillie nói thêm có thể có khoảng 40% đến 70% năng lượng điện trong Bitcoin đến từ các nguồn tái tạo. Baillie cũng tuyên bố rằng Bitcoin mang lại những lợi ích xã hội to lớn, đặc biệt là đối với những nơi ít đặc quyền hơn trên thế giới như các nước Châu Phi hoặc Nam Mỹ, phải chịu hoàn cảnh lạm phát và đói nghèo. Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời bên ngoài hệ thống tiền tệ.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments