Rothschild Investment “ôm” 265.000 cổ phiếu Grayscale ETH Trust

0

Đồng sáng lập Ethereum xác nhận bán 90.000 ETH cho sàn giao dịch Kraken

Tổ chức tài chính Rothschild Investment Corp (Mỹ) đã mua lại 265.302 cổ phiếu quỹ tín thác Ethereum của Grayscale, theo một hồ sơ từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 15/4.

Công ty đã đã tích luỹ thêm nhiều cổ phiếu quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale (GBTC), khi hồ sơ mới nhất của SEC tiết lộ rằng họ đã gia tăng số lượng từ 30.454 vào tháng 1 lên 38.346 trong tháng này.

Rothschild Investment bắt đầu mua GBTC từ năm 2017 và trong hồ sơ mới cho thấy họ mong muốn tiếp tục gia tăng số lượng trong tương lai. Ryan Adams, một người ủng hộ ETH và là nhà sáng lập công ty đầu tư tiền điện tử Mythos Capital, nhận xét về tin tức này rằng “BTC là liêu thuốc cửa ngõ vào ETH”.

Rothschild là một công ty môi giới lâu đời được thành lập từ năm 1908, nó đã đầu tư vào tiền điện tử trong một thời gian tương đối dài so với các tổ chức đã ồ ạt nhảy vào thị trường này trong suốt 12 tháng qua. Một hồ sơ khác của SEC cho thấy công ty sở hữu số GBTC trị giá 210.000 USD vào tháng 7 năm 2017, thời điểm BTC giao dịch ở mức giá khoảng 2.000 USD.

Grayscale là đơn vị quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu của Hoa Kỳ, giúp các tổ chức đầu tư tiếp xúc với tiền điện tử, công ty hiện nắm giữ khoảng 660.000 BTC, chiếm 3,5% BTC đang lưu hành.

Trong một thông báo ngày hôm qua, Grayscale cho biết tổng tài sản dưới quyền quản lý (AUM) của họ đã đạt 50,6 tỷ USD, trong đó quỹ tín thác ETH (ETHE) có giá trị lên tới hơn 7 tỷ USD, khi cổ phiếu của nó hiện giao dịch ở mức 24 USD. AUM của GBTC đã vượt 41 tỷ USD và cổ phiếu đang giao dịch ở mức khoảng 59 USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments