Ripple hợp tác với DeeMoney của Thái Lan để hướng tới 1 triệu người dùng

0

Ripple lần đầu tiên hợp tác với DeeMoney của Thái Lan, hướng tới 1 triệu người dùng

Trong một thông báo vào ngày 20/03, startup thanh toán blockchain Ripple đã công bố mối quan hệ đối tác mới với DeeMoney – một công ty khởi nghiệp công nghệ tài chính của Thái Lan. Sự hợp tác này có thể giúp DeeMoney thực hiện các giao dịch tức thì với mức phí rẻ hơn.

DeeMoney cũng đánh dấu là tổ chức phi tài chính đầu tiên của Ripple tại Thái Lan sử dụng công nghệ RippleNet. Công ty này chủ yếu xử lý kiều hối gửi về Thái Lan từ các nước Hàn Quốc, Singapore và Trung Đông.

Một thị trường tiềm năng đối với Ripple

Theo Ripple thì đây là một thị trường tiềm năng, khi hiện tại ước tính có khoảng 1 triệu người Thái đang làm việc trên toàn cầu và có nhu cầu gửi tiền về nhà.

Công ty này cũng có kế hoạch tận dụng RippleNet để chuyển tiền từ Thái Lan ra bên ngoài nữa. Nhưng điều này sẽ được thực hiện trong giai đoạn 2 của hợp tác. Aswin Phlaphongphanich, CEO của DeeMoney cho biết đang hướng tới một nền tài chính bình đẳng, minh bạch ở Thái Lan. Sự hợp tác này sẽ mang lại một cấp độ hiệu quả và khả năng tiếp cận mới trong việc chuyển tiền giữa Thái Lan và các quốc gia khác.

Về phần mình, Marcus Treacher, SVP hỗ trợ khách hàng của Ripple cho biết cuộc cách mạng ngân hàng số tại Thái Lan đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng. DeeMoney là một đơn vị quan trọng trong tiến trình này. Là tổ chức phi tài chính đầu tiên ở Thái Lan sử dụng RippleNet, nó sẽ mang đến phương thức giao dịch hiệu quả với mức phí thấp và cạnh tranh. Trước đó, Ripple cũng tham gia vào thị trường kiều hối tại Hàn Quốc.

Ripple gặp khó khăn vì dại dịch covid-19

CEO của Ripple Brad Garlinghouse cũng thừa nhận những thách thức mà thế giới đang đối mặt với đại dịch Covid-19. Ông cho biết là toàn bộ đội ngũ của Ripple đang làm việc tại nhà, nhưng đảm bảo công ty vẫn sẽ phục vụ khách hàng. Hơn bất cứ lúc nào, mọi người có thể tiếp tục gửi tiền đến cho những người thân trong lúc họ đang cần nhất.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo BeInCrypto
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar