Raoul Pal dự đoán giá ETH sẽ đạt 20.000 USD vào cuối năm nay

0

Những điều cần biết về nâng cấp Constantinople/St. Petersburg của Ethereum

Vào đầu phiên giao dịch thứ Năm, giá Ethereum đã đạt mức đỉnh mới là 1.700 USD, ghi nhận mức tăng 8% trong 24 giờ. ETH hiện cao hơn mức đỉnh mọi thời đại trước đó khoảng 17% cách đây ba năm và nếu đà tăng tiếp tục, đỉnh mới có thể sẽ được thiết lập.

Đồng altcoin lớn nhất thị trường đã vững bước trên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trước đó và năm 2018 là 1.450 USD khi tiến gần hơn đến mốc 2.000 USD. Kể từ đầu năm, giá ETH đã tăng vọt 130%. Để so sánh, Bitcoin chỉ có được 30% trong cùng kỳ.

Biểu đồ ETH/USD. Nguồn: TradingView
Biểu đồ ETH/USD. Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đã giảm nhẹ và giao dịch ở mức 1.665 USD trên Binance. Động lực thúc đẩy ETH có thể đến từ việc ra mắt hợp đồng tương lai ETH trên sàn CME vào ngày 08/02.

Ethereum đạt 20.000 USD?

Khi bất kỳ tài sản tiền điện tử nào tăng lên mức ATH mới, thì các dự đoán giá lạc quan hơn lại bắt đầu xuất hiện. Nhà kinh tế học kiêm CEO của Global Macro Investor, ông Raoul Pal là một trong số đó. Vi chiến lược gia đầu tư đã đưa ra dự báo giá đáng kinh ngạc, theo ông, Ethereum có thể đạt tới 20.000 USD.

“ETH đã tăng 126% kể từ đầu năm. Vì chúa! Tôi vẫn kỳ vọng nó sẽ đạt $20k vào thời điểm chuyển giao năm mới.”

20.000 USD có thể là một mục tiêu hơi lạc quan quá mức, nhưng giá ETH có thể dễ dàng chạm tới 5.000 USD khi quy mô ETH 2.0 được triển khai với Giai đoạn 1 của bản nâng cấp Serenity.

Theo mức giá hiện hành, có khoảng 4,9 tỷ USD ETH đang bị khoá trong hợp đồng Beacon Chain, số coin này sẽ bị khoá trong ít nhất một năm. Hiện có gần 3 triệu ETH được stake và sẽ không có sẵn cho các nhà đầu tư đến khi Giai đoạn 1.5 hợp nhất hai blockchain với nhau.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CryptoPotato
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments