Pool đào Bitcoin lâu đời nhất thế giới vừa “bất tử hóa” dòng headline bullish của Reuters

0

1,5 tỷ USD Bitcoin hiện đang bị khóa trong Ethereum

Slush Pool, pool đào Bitcoin lâu đời nhất thế giới, đã đưa một headline trên tạp chí Reuters về đợt bull run năm 2020 của Bitcoin vào một block (khối) hôm 02/12.

“Đô la giảm mạnh trước kỳ vọng kích thích kinh tế của Mỹ; Bitcoin đạt đỉnh cao mọi thời đại” – dòng headline bullish mới đây về Bitcoin của Reuters, hiện là một phần của khối Bitcoin số 659678.

Chi sẻ tin tức trên Twitter, Slush Pool cho biết, các thợ đào của pool muốn “bất tử hóa” headline tăng giá Bitcoin (BTC) từ các kênh truyền thông chính thống, làm cho nó tồn tại mãi mãi trên blockchain Bitcoin.

Hãng thông tấn lớn nhất thế giới Reuters đã đăng bài viết về việc đồng đô la Mỹ suy yếu, trong khi Bitcoin đạt mức cao nhât mọi thời đại vào ngày 01/12. Trong bài viết, nhà báo chuyên mục Gertrude Chavez-Dreyfuss đã nhấn mạnh rằng đà sụt giảm của đô la Mỹ trùng với tin tức về gói cứu trợ COVID-19 thứ hai đang thảo luận để thống nhất tại Quốc hội.

Mã hóa bài báo này trong blockchain Bitcoin dường như là một sự tán thành cho block genesis, vốn có chứa dòng headline năm 2009 từ The Times, “Thủ tướng sắp có gói cứu trợ thứ hai cho các ngân hang”.

Như Toiyeubitcoin đã thông tin trước đây, Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên một số sàn giao dịch tiền điện tử vào ngày 01/12, vượt qua 19.892 USD.

Giữa một cuộc biểu tình đang diễn ra trên thị trường tiền điện tử, các kênh truyền thông chính thống đã bắt đầu chú ý nhiều hơn tới Bitcoin và toàn ngành. Peter Schiff, một người ủng hộ vàng và là một trong những anti-fan khét tiếng nhất của Bitcoin, đã việc các hãng tin đăng bài về sự bùng nổ của tiền điện tử hiện nay. “Việc đưa tin quá nhiều về Bitcoin của CNBC đặt ra một mức thấp mới trong đạo đức báo chí tài chính,” Schiff tweet vào ngày 01/12.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments