Poloniex công bố niêm yết token DeFi Decentr (DEC)

0

Poloniex ngừng giao dịch 9 đồng coin có nguy cơ bị Mỹ xem là “chứng khoán”

Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex đã công bố niêm yết token DeFi Decentr (DEC) vào ngày 26/7.

Decentr – một nền tảng bất biến thu thập và bảo mật dữ liệu người dùng, giúp mọi người có thể kiếm tiền từ hoạt động trên internet. Token gốc của Decentr – DEC, được sử dụng để mua và bán dữ liệu, và theo Poloniex, nó “giúp xác định giá trị của dữ liệu người dùng.” Người dùng có thể kiếm được hoặc bị mất giá trị dữ liệu cá nhân (PDV), dựa trên các tương tác tích cực hoặc tiêu cực trong nền tảng Decentr. PDV tích cực làm gia tăng giá trị chi tiêu của token DEC.

DEC là dự án DeFi mới nhất mà Poloniex bổ sung vào nền tảng giao dịch. Sàn giao dịch tiền điện tử này cho biết thêm, DEC là một phần trong sự hỗ trợ liên tục cho các dự án DeFi (Tài chính phi tập trung).

Poloniex gần đây cũng đã công bố bổ sung các giao dịch tháng dựa trên cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ trước các đợt thăm dò tháng 11 năm 2020. Công ty đã thêm TRUMPWIN và TRUMPLOSE vào vùng đổi mới của mình. Các tài sản này cho phép mọi người đặt cược vào kết quả của cuộc bầu cử.

Như Toiyeubitcoin đã thông tin, token DeFi đang trở thành xu hướng mới trong không gian tiền điện tử thời gian gần đây. Binance cũng đã niêm yết một token DeFi Maker của MakerDAO cách đây vài ngày, với 8 cặp giao dịch – MKR/BNB, MKR/BTC, MKR/BUSD, MKR/USDT, DAI/BNB, DAI/BTC, DAI/BUSD và DAI/USDT.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments