Peter Brandt: “Cơ hội trên thị trường chứng khoán hiện tại lớn hơn so với tiền điện tư”

0

Peter Brandt

Khi phải lựa chọn giữa blockchain và các khoản đầu tư truyền thống hơn, cỏ có thể xanh hơn trên thị trường chứng khoán, Peter Brandt – CEO của công ty kinh doanh độc quyền Factor LLC, tuyên bố. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng tất cả phụ thuộc vào lựa chọn tiền tệ cơ bản của mọi người.

Brandt nói rõ ràng rằng ông đã chuyển hầu hết sang đô la Mỹ trong khi tìm kiếm các bước đi tiếp theo của mình. “Ngay bây giờ tôi nghĩ rằng cơ hội trên thị trường chứng khoán lớn hơn so với thị trường tiền điện tử,” ông nói với CoinTelegraph vào ngày 14/9.

“Tôi chỉ không muốn thấy mình thực sự đầu cơ nhiều vào tiền điện tử,” ông nói thêm khi cho rằng tư duy đầu tư của ông phù hợp với tư duy từ thế hệ của ông. Là người tham gia giao dịch thị trường truyền thống từ năm 1976, Brandt đã xây dựng Factor LLC vào năm 1980, nhiều thập kỷ trước khi các tài sản dựa trên blockchain ra đời.

“Tôi thuộc thế hệ mà xác định giá trị ròng theo đô la Mỹ,” Brandt nói, đồng thời lưu ý USD là phương pháp lưu trữ tài sản tiêu chuẩn của mình. “Thế hệ trẻ, nhiều người trong số họ, đồng nội tệ của họ là Bitcoin, hoặc bất cứ thứ gì – ý tôi là, bất kể loại pet rock của họ là gì,” ông nhấn mạnh, đề cập đến một xu hướng trong những năm 1970, vốn chứng kiến nhiều người trả tiền cho các loại Pet Rock (thú cưng đá – một món đồ chơi sưu tập).

Stacking sats (xếp chồng satoshi – ý nói tích lũy BTC) đề cập đến những người tham gia tiền điện tử lưu trữ tài sản bằng Bitcoin, đồng thời đưa hoạt động giao dịch và lợi nhuận khác trở lại Bitcoin để nắm giữ lâu dài hơn. Phần lớn ngành công nghiệp cũng xem tài sản này như một hàng rào hoặc kho lưu trữ giá trị, gợi ý về một sự thay đổi thế hệ có thể xảy ra từ vai trò của đồng đô la Mỹ trong những thập kỷ qua.

“Tôi muốn ẩn náu và tìm kiếm cơ hội,” Brandt nói về suy nghĩ hiện tại của mình. “Tôi nhìn thấy cơ hội lớn hơn ngay bây giờ trong các cổ phiếu có chọn lọc – không phải thị trường rộng lớn, mà là các cổ phiếu được chọn – và ít hơn trong tiền điện tử.”

Các tài sản chính thống đã tăng vọt vào năm 2020, vì vậy suy nghĩ của Brandt không nằm ngoài bầu không khí thị trường chứng khoán hiện tại.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar