Nhiều sàn giao dịch Mỹ “đứng hình” khi Bitcoin sập giá

0

Quỹ phòng hộ tiền điện tử phá sản sau khi giá Bitcoin giảm xuống 3.800 USD

Một số sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động tại thị trường Mỹ đã gặp phải các vấn đề về hoạt động vào thứ Ba khi Bitcoin và toàn bộ thị trường giảm mạnh.

Khi giá Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác giảm mạnh – cùng ngày luật hợp pháp Bitcoin của El Salvador có hiệu lực – sàn giao dịch Coinbase, Kraken, Gemini và những sàn giao dịch tiền mã hóa khác đã báo cáo rằng người dùng đã bị ảnh hưởng theo nhiều cách khác nhau.

Sàn giao dịch lớn nhất của Hoa Kỳ, Coinbase xuất hiện biểu ngữ “hiệu suất bị suy giảm” trên trang web:

Vào sáng thứ Ba, Twitter của Coinbase support đã viết:

“Chúng tôi biết rằng các giao dịch hiện đang bị trì hoãn hoặc bị hủy với tỷ giá cao và ứng dụng của chúng tôi có thể đang gặp lỗi. Sự gia tăng đột ngột về lưu lượng mạng và hoạt động thị trường đã dẫn đến sự xuống cấp trong các dịch vụ của chúng tôi.”

Sau đó, Bộ phận hỗ trợ của Coinbase cho biết rằng các giao dịch đang diễn ra bình thường và các vấn đề về dịch vụ đã được giải quyết. Sàn giao dịch đã thực hiện các bước để duy trì sự ổn định và duy trì dịch vụ.

Những sàn giao dịch khác, Kraken đã báo cáo trên trang trạng thái của mình rằng họ đang gặp sự cố kết nối web và di động cũng như việc gửi email. Trước đó, Kraken cho biết:

“Hoạt động đăng nhập, giao dịch và cấp vốn không khả dụng liên tục, và các vấn đề kết nối.

Sau đó, Kraken cho biết rằng giao dịch đã hoàn toàn khả dụng và một bản sửa lỗi cho các vấn đề kết nối đã được thực hiện. Vào lúc 17:07 UTC, Kraken nhận ra thêm vấn đề khách hàng vẫn đang gặp sự cố với giao dịch mua qua ngân hàng trực tuyến ACH.

Gemini tạm thời chuyển sang chế độ bảo trì hoàn toàn, để giải quyết “giải quyết vấn đề trao đổi đang gây ra các vấn đề về hiệu suất nền tảng.” Theo một bài đăng sau đó, vấn đề đó đã được giải quyết và Gemini hiện nói rằng sàn giao dịch của họ đã hoạt động hoàn toàn.

Nhức đầu về các vấn đề của sàn giao dịch – vốn đã trở nên phổ biến hơn trong thời kỳ thị trường hỗn loạn gia tăng – xảy ra khi giá bitcoin giảm xuống dưới 43.000 USD trong một thời gian ngắn. Dữ liệu được thu thập cho thấy hàng tỷ USD đã bị thanh lý do kết quả của sự tụt dốc nhanh chóng của thị trường.

Tại thời điểm bài viết, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 45.300 USD trên Coinbase.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn lại bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments