Neobank Bitwala của Đức cung cấp tài khoản Bitcoin với lãi suất 4,3%

0

Neobank của Đức cung cấp tài khoản Bitcoin với lãi suất 4,3%

Neobank Bitwala của Đức hiện đang cung cấp cho người dùng mức lãi suất lên tới 4,3% với sản phẩm Tài khoản Lãi suất Bitcoin mới.

Tất cả 80.000 người dùng của Bitwala – một ngân hàng kỹ thuật số kiểu mới (neobank), của Đức hiện có thể mua, hold và kiếm lãi trên Bitcoin (BTC) trong tài khoản ngân hàng của họ nhờ vào quan hệ đối tác mới với nền cho vay tiền điện tử Celsius Network.

Theo defiprime.com, Bitwala là ngân hàng fiat cổ điển đầu tiên cung cấp lãi suất cho việc holding Bitcoin trong tài khoản, cùng với ba DeFi DApps khác cung cấp các sản phẩm tương tự. Trong khi các sản phẩm DeFi có lãi suất cao hơn – lên tới 8,6%/năm, thì Bitwala lại được quy định nhiều hơn và cung cấp dịch vụ fiat và tiền điện tử tại 32 quốc gia châu Âu theo giấy phép từ ngân hàng hàng đầu của Đức SolarisBank AG.

Người dùng có thể mua Bitcoin với giá trị ít nhất là 30 Euro và giữ số BTC này trong Tài khoản Lãi suất Bitcoin miễn phí và nhận lãi hàng tuần. Bitcoin trong các tài khoản sẽ được sử dụng để cho các “đối tác tin cậy” của Celsius Network vay. Tiền có thể được chuyển đổi trở lại Euro ngay lập tức.

Kiếm lãi với Bitcoin

Trong một tuyên bố, CEO của Bitwala, ông Ben Jones đã đề cập đến halving Bitcoin như một lời nhắc nhở rằng “tiền tệ nhà nước (fiat) không thể bị thổi phồng vĩnh viễn”, ông cho biết thêm:

“Tại thời điểm này, ngày càng có nhiều người tin tưởng vào Bitcoin. Bitwala là cầu nối hàng ngày với nó. Chúng tôi hiện đang hợp tác với Celsius Network, nhà cung cấp các khoản vay tiền điện tử hàng đầu thế giới, để khách hàng của chúng tôi có thể tận dụng khoản holding Bitcoin mọi lúc mọi nơi.”

Neobank đấu tranh để có được giấy phép

Trong 4 năm qua, các startup neobank đã nổi lên trong nỗ lực kết nối các ngành công nghiệp tài chính fiat và tiền điện tử; nhưng rất ít đơn vị có được giấy phép ngân hàng đầy đủ và chưa có ngân hàng nào cung cấp tài khoản đầu tư Bitcoin.

Các neobank thân thiện với tiền điện tử
Các neobank thân thiện với tiền điện tử

Revolut đã nhận được giấy phép ngân hàng đầy đủ ở châu Âu vào cuối năm 2018 nhưng họ đã phải rất chật vật để có được giấy phép ngân hàng Úc. Cựu CEO của Barclays, Mark Hipperson đã ra mắt Ngân hàng Starling được cấp phép một phần dưới dạng neobank thân thiện với tiền điện tử.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments