Mua Bitcoin qua Apple Pay và Google Pay, tại sao không

0

Người dùng Gemini hiện có thể mua Bitcoin bằng Apple Pay và Google Pay

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã tích hợp tính năng nạp tiền thông qua Apple Pay và Google Pay để đơn giản hóa việc mua coin.

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Mỹ Gemini hiện cho phép người dùng mua các loại tiền mã hóa như Bitcoin bằng Apple Pay và Google Pay.

Theo một thông báo hôm thứ Năm, người dùng Gemini hiện có thể kết nối thẻ ghi nợ với Apple Pay hoặc Google Pay để mua tiền mã hóa bằng fiat trên nền tảng này. Công ty lưu ý rằng tiền của người dùng sẽ có sẵn để rút một giờ sau khi giao dịch mua được thực hiện.

Tính năng mới có sẵn cho hơn 30 loại tiền mã hóa được hỗ trợ trên Gemini, bao gồm các đồng tiền chính như BTC, Ether (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH), cũng như các token dựa trên Ethereum như AAVE, DAI và MKR của Maker.

Gemini không nêu rõ số tiền phí phải trả khi mua tiền mã hóa qua Apple Pay hoặc Google Pay. Nền tảng giữ lại 3,49% tổng số tiền mua từ các khoản tiền gửi được thực hiện thông qua chuyển khoản thẻ ghi nợ, trong khi chuyển khoản ngân hàng và tiền gửi từ tiền mã hóa sang tiền mã hóa là miễn phí.

Ngành công nghiệp tiền mã hóa đã và đang mở rộng trong những tháng gần đây nhờ sự tích hợp ngày càng tăng với các dịch vụ thanh toán tài chính truyền thống như Apple Pay. Vào tháng 2, BitPay đã công bố tích hợp Apple Pay cho phép người dùng kết nối với Apple Wallet và thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng các đồng tiền kỹ thuật số như BTC, ETH và LTC. Công ty thanh toán tiền mã hóa Simplex cũng cho phép người dùng Apple Pay mua tiền mã hóa COTI vào tháng 3.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments