Motley Fool rót 5 triệu USD vào Bitcoin, dự đoán giá sẽ đạt 500.000 USD

0

Motley Fool rót 5 triệu USD vào Bitcoin, dự đoán giá sẽ đạt 500.000 USD

Gã khổng lồ tư vấn đầu tư và tài chính The Motley Fool vừa thông báo sẽ đầu tư 5 triệu USD vào Bitcoin (BTC) và dự đoán giá sẽ tăng lên 500.000 USD.

Tin tức được công bố trên blog và Twitter sáng ngày hôm nay, công ty cho biết họ sẽ “không mua ETF đắt đỏ” mà sẽ “mua Bitcoin trực tiếp”. Với xếp hạng thứ 5 toàn cầu về danh mục đầu tư và sở hữu 85 triệu lượt truy cập web mỗi tháng, theo SimilarWeb, The Motley Fool đã nêu bật ba lý do chính thúc đẩy họ mua Bitcoin: Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị tốt hơn vàng, là một hàng rào chống lạm phát hiệu quả và nó có tiềm năng trở thành một tài sản giao dịch.

Công ty sẽ đầu tư vào Bitcoin thông qua danh mục đầu tư 10X real-money, như là một trong 40 tài sản mà họ dự đoán sẽ mang lại khoản lợi nhuận 1.000% trong 15 năm tới. Công ty đã đề xuất tài sản kỹ thuật số như một khoản holding cốt lõi cho tất cả các thành viên 10X của mình và cho họ thời gian để mua BTC trước khi The Motley Fool bắt đầu “gom” BTC của chính mình.

Do xác định nắm giữ dài hạn, nên sự biến động giá không phải là vấn đề mà công ty quan tâm.

“Mặc dù Bitcoin rất có thể sẽ tiếp tục biến động trong ngắn hạn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó có tiềm năng tăng gấp 10 lần so với mức hiện tại trong dài hạn, như một phần của danh mục đầu tư đa dạng. Chúng tôi dự định nắm giữ khoản đầu tư Bitcoin này trong nhiều năm.”

Nếu dự đoán của công ty được chứng minh là đúng, chúng ta sẽ thấy Bitcoin vượt 500.000 USD trong vòng 15 năm tới. Motley Fool cho biết họ có một thành tích đáng nể với các khoản đầu tư của mình.

Đến nay, Motley Fool đã tiết lộ 10 trong số 40 khoản đầu tư trong danh mục 10X, một số cái tên khác như công ty điện toán đám mây Appian Corporation, công ty công nghệ sinh học Thụy Sĩ CRISPR Therapeutics, công ty an ninh mạng CrowdStrike, nền tảng thương mại điện tử Etsy, nền tảng thử nghiệm di truyền Fulgent, công ty bảo hiểm Lemondate, nền tảng truyền thông xã hội Pinterest, nền tảng trò chơi di động Skillz và công ty truyền thông video Zoom. Điều đáng chú ý là nhiều cổ phiếu trong số này đã được khuyến nghị sử dụng trong các dịch vụ đầu tư cơ bản hơn của công ty.

Công ty tư vấn nổi tiếng đã nhận ra tiềm năng của tiền điện tử nhiều năm trước, khi mà họ công bố một phân tích vào năm 2017, trong đó cho thấy rằng đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Bitcoin không phải là Ethereum mà là Litecoin.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments