Một nhà đầu tư thiên thần của Coinbase đang tích lũy Ethereum, gia nhập “đội cá voi”

0
- Advertisement -

Cá voi dịch chuyển 1,2 triệu ETH khi giá Ethereum được dự đoán sớm đạt $220

Sau nhiều tuần có hiệu suất kém cỏi so với Bitcoin, Ethereum (ETH) đã cho thấy sức mạnh vượt trội hơn đồng coin vua trong những ngày qua khi giá đạt 245 USD vào thứ Bảy. Mặc dù hiện đã điều chỉnh nhẹ, nhưng ngày càng có nhiều nhà đầu tư ủng hộ đồng altcoin lớn nhất thị trường, điều này sẽ hỗ trợ cho đà tăng giá.

Và cũng chính trong khoảng thời gian này, có thông tin cho biết có cá voi đang tích lũy số lượng lớn ETH.

Sẽ rất nhiều người không biết đến Garry Tan là ai, nhưng đây sẽ là nhân vật chính trong bài. Ông là CEO của một startup trị giá 20 tỷ USD Palantir, sau đó trở thành người sáng lập Initialized Capital và là một trong những nhân vật ủng hộ tiền điện tử sớm nhất tại Thung lũng Silicon.

Ngoài ra, Garry cũng là một trong những nhà đầu tư thiên thần của sàn Coinbase trị giá 8 tỷ USD. Sau một thời gian tích lũy một số BTC, trong một tweet hôm 31/5, ông cho biết mình đang tích lũy ETH.

- Advertisement -
Fairspin

“Bắt đầu tích lũy $ETH một lần nữa”

Trong một số bình luận sau đó, ông nói rằng mình là một holder chứ không phải là nhà đầu tư ngắn hạn.

Dù hiện không rõ ông đã sở hữu bao nhiêu BTC và ETH, nhưng với một số báo cáo gần đây, những nhân vật lớn như Garry Tan đang ra sức tích lũy số lượng lớn tài sản số trong những tháng gần đây.

Giống như trong một cuộc phỏng ván gần đây, Cameron Winklevoss – một trong hai nhà sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Gemini cho biết họ đang sở hữu rất nhiều ETH cùng với 1 tỷ USD BTC.

Trả lời Camila Russo, cựu nhà báo Bloomberg và hiện là đơn vị truyền thông liên tập trung vào đồng Ethereum, Cameron Winklevoss cho biết:

“Chúng tôi cũng sở hữu một lượng lớn Ether. Vâng, nó cũng khá lớn đấy. Vài năm trước, chúng tôi quyết định hết sức kĩ lưỡng và đặt niềm tin vào Ether.”

Ngoài ra, top 100 ví Ethereum (theo số lượng tài sản trong ví) đã tăng mức nắm giữ của họ lên mức cao nhất trong 10 tháng, với tổng tài sản trị giá hơn 4,5 tỷ USD.

Có một câu hỏi được đặt ra trong lúc này là vì sao ngày càng có nhiều cá voi xuất hiện, mà họ lại là những nhà đầu tư hoặc tổ chức lớn. Phải chăng họ đã cảm nhận được điêu gì sẽ xảy ra trong tương lai?

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Blogtienao/Cryptoslate
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar