Lời cuối cùng của tỷ phú John McAfee nói với vợ

0

Vợ John McAfee: ‘Chồng tôi không tự sát’

Dẫn lời cuối của chồng, bà Janice không thoả mãn với kết luận của Sở Tư pháp Catalan, Tây Ban Nha rằng mọi bằng chứng đều chỉ ra McAfee tự sát.

Vào ngày 6/7, Janice McAfee đăng tải trên tài khoản Twitter cá nhân, cho biết bà không thể diễn tả cảm xúc sau cái chết của ông chồng John McAfee.

“Những lời cuối cùng ông ấy nói với tôi là ‘Anh yêu em, tối nay sẽ gọi cho em’, đáng tiếc là điều đó không bao giờ xảy ra”, vợ John McAfee cho biết.

Janice không thoả mãn với kết luận của Sở Tư pháp Catalan, Tây Ban Nha rằng mọi bằng chứng đều chỉ ra McAfee tự sát.

“Câu chuyện John tự sát đã được chuẩn bị xong và thông báo với công chúng trước cả khi tôi và luật sư của ông hay tin ông mất”, Janice cho biết. Bà cũng bày tỏ sự giận dữ khi nhận thông báo về sự ra đi của chồng qua tin nhắn trên Twitter.

Bên cạnh đó, Janice đưa ra nghi vấn về lá thư tuyệt mệnh của chồng bà được đề cập trong báo cáo. Bà cho rằng mình và luật sư không hề hay biết lá thư tồn tại khi nhận di vật John để lại.

Janice tuyên bố sẽ tiếp tục cập nhật thông tin xoay quanh cái chết của chồng bà trong lúc cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn. Bà khẳng định một lần nữa rằng bản thân không tin chồng bà tự sát.

Janice gọi John là một “chiến binh” và chia sẻ rằng ông muốn tiếp tục kháng cáo, khuyên bà hãy mạnh mẽ và đừng lo lắng.

Trước khi chết, John McAfee tranh luận trong phiên tòa rằng các cáo buộc chống lại ông mang động cơ chính trị và ông có thể sẽ phải dành phần đời còn lại trong tù nếu bị dẫn độ về Mỹ.

“Đáng lẽ ra John không phải ở tù dù 1 ngày, đừng nói là gần 9 tháng. Tôi nói chuyện với ông ấy 2 lần vào sáng ngày 23/6 và trong lần cuối, chúng tôi bàn về phán quyết dẫn độ ông về Mỹ”, vợ John McAfee cho biết.

John McAfee thành lập công ty phần mềm diệt virus mang tên mình vào năm 1987. Ông từng tuyên bố tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2016 và 2020. Ông cũng nổi tiếng với đời tư ồn ào và nhiều phát ngôn gây sốc về tiền mã hóa.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Zingnews
Biên soạn lại bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments