“Nữ hoàng tuổi teen” Lindsay Lohan hợp tác với Justin Sun để phát hành NFT trên Tron

0

"Nữ hoàng tuổi teen" Lindsay Lohan hợp tác với Justin Sun để phát hành NFT trên Tron

Liệu bong bóng non-fungible token (NFT) có sắp vỡ hay không là một câu hỏi trong nhiều cuộc tranh luận gần đây. Nhưng việc diễn viên nổi tiếng người Mỹ Lindsay Lohan phát hành NFT của riêng minh thông qua Tron là một dấu hiệu cho thấy thị trường này vẫn lành mạnh. Cựu ngôi sao của Disney dự định sẽ bán đấu giá NFT vào ngày 20/3 tới.

Sự tham gia của Lohan xuất hiện giữa bối cơn sốt NFT bùng nổ, nhận được sự quan tâm đáng kể của giới đầu tư. Khi đài CNBC đưa tin về NFT mỗi ngày, các nghệ sĩ và nhạc sĩ kỹ thuật số đã theo đuổi các buổi đấu giá và bán hàng NFT hàng triệu USD.

Buổi bán đấu giá NFT của Lohan sẽ diễn ra trên một nền tảng thanh toán bù trừ mới dựa trên blockchain Tron (TRX), nơi cũng có mặt của các nhạc sĩ như Swae Lee, Tyga, Ne-Yo, Soulja Boy và những người nổi tiếng khác.

NFT là một loại token kỹ thuật số độc nhất trên blockchain, nó mang đến “quyền sở hữu” bất biến đối với một tệp và đối tượng nhất định. NFT khác với các loại tiền điện tử nổi tiếng như Bitcoin hay Ethereum ở đặc tính không thể thay thế.

Hiện vẫn chưa rõ nội dung chính xác của NFT mà Lohan bán đấu giá là gì và cô cũng chưa có bất bình luận nào về tin tức này.

“Hollywood và ngành công nghiệp Âm nhạc cuối cùng cũng thức tỉnh với tiền điện tử và phần lớn là nhờ NFT,” Lohan nói trong một buổi phỏng vấn Clubhouse với cựu CEO T-Mobile John Legere. “Tôi không thể hạnh phúc hơn khi trở thành một phần của cuộc cách mạng này, giúp thu hẹp khoảng cách giữa người sáng tạo và người ngưỡng mộ nội dung.”

Trước khi gia nhập lĩnh vực tiền điện tử khoảng một tháng trước, nữ ca sĩ kiêm diễn viên người Mỹ đã bán bìa album theo chủ đề phi tập trung NFT trên thị trường kỹ thuật số Rarible cũng như Daft Punk NFT với giá 15.000 USD Ether (ETH). Cô cũng dành lời khen cho Justin Sun vì blockchain Tron “siêu nhanh và 0 mất phí” của anh trong một twet vào ngày 11/2.

Tron là một đối thủ cạnh tranh với blockchain Ethereum, từng tuyên bố sẽ đánh bại nhà lãnh đạo thị trường tài chính phi tập trung về thông lượng, tốc độ và phí.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments