Khối lượng giao ngay của Binance đạt mức cao nhất mọi thời đại trong quý 3

0

Binance sẽ ra mắt nhóm khai thác tiền điện tử mới vào quý 2 năm 2020

Khối lượng giao dịch giao ngay (spot) của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trong quý 3 năm 2020, theo dữ liệu từ The Block Research.

Khối lượng spot của sàn giao dịch này đã tăng gần 110% lên con số khổng lồ 306,6 tỷ USD trong quý 3, trong khi quý trước đó chỉ là 146,3 tỷ USD. Sự tăng trưởng này cho thấy rằng nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ đang đổ xô vào Binance để giao dịch tiền điện tử.

Khối lượng giao dịch spot của Binance. Nguồn: The Block
Khối lượng giao dịch spot của Binance. Nguồn: The Block

Nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai của Binance cũng đang phát triển ổn định. Trong quý 3, khối lượng giao dịch tương lai của họ đã vượt mốc 483 tỷ USD, tăng 43,5% so với quý trước.

Trong quý 3, Binance cũng đã thực hiện đợt burn (đốt) BNB lớn nhất lịch sử tính theo giá trị đô la Mỹ. Sàn giao dịch đã đốt 68 triệu USD giá trị token BNB từ lưu thông, cao hơn 12,4% so với quý 2 năm nay. Binance đốt BNB dựa trên khối lượng giao dịch crypto-to-crypto của nó.

Trong lịch sử, doanh thu của Binance chủ yếu đến từ giao dịch, có nghĩa là nó phụ thuộc vào khối lượng giao dịch spot và phí được tính. Theo The Block Research, sàn giao dịch này hiện cũng kiếm tiền từ các dịch vụ cốt lõi khác, chẳng hạn như giao dịch phái sinh, cho vay và giao dịch ngang hàng ở Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar