Khối lượng giao dịch của Binance đạt đỉnh mọi thời đại với 37 tỷ USD trong một ngày

0

Binance ra mắt dịch vụ cho vay tiền điện tử

Khi giá Bitcoin (BTC) chỉ còn cách khoảng 1.000 USD so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12 năm 2017 là 19.891 USD, khối lượng giao dịch trên sàn Binance cũng đang đạt đến tầm cao mới với hơn 37 tỷ USD trong 24 giờ qua.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, khối lượng giao dịch hàng ngày của Binance hiện đã đạt 37.291.444.117 USD, tăng 40,5% trong 24 giờ qua. Tuần trước, trang web phân tích dữ liệu tiền điện tử ghi nhận khối lượng giao dịch khoảng 25 tỷ USD cho Binance.

Ngoài ra, open interest (hợp đồng mở) cho tương lai Bitcoin trên Binance cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1,17 tỷ USD, theo trang web phân tích tiền điện tử Glassnode.

Động thái gia tăng này xuất hiện cùng thời điểm các tài sản tiền điện tử lớn nhảy vọt về giá trị. Giá Bitcoin tại thời điểm viết bài là 19.100 USD, tăng 4% kể từ ngày hôm qua, Ether (ETH) đã tăng hơn 25% trong tuần trước để đạt 605 USD và ngày hôm qua XRP đã chạm mức cao nhất năm 2020 ở 0,73 USD sau khi tăng hơn gấp đôi trong khoảng thời gian một tuần.

Mặc dù Binance đang thu hút nhiều hoạt động giao dịch hơn bao giờ hết, nhưng sàn giao dịch này đang đạt được điều đó mà không có người dùng Mỹ. Một số người dùng Twitter tại Mỹ cho biết đã nhận được một email từ Binance, trong đó thông báo rằng họ có 14 ngày để đóng tài khoản. Binance cho hay, tài khoản của người dùng Mỹ sẽ bị khóa nếu họ không rút hết tiền trước thời hạn. Binance đã bị hạn chế đối với người dùng sống ở Mỹ kể từ tháng 9 năm 2019.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments