Khảo sát: 42% các nhà đầu tư kỳ vọng giá Bitcoin sẽ đạt $15.000 trong năm 2020

0

Bitcoin halving vào năm 2020 tới sẽ không có tác động tới giá như kỳ vọng

Một cuộc khảo sát mới đây của đơn vị lưu ký tiền điện tử Bitcoin IRA cho thấy rằng, 42% khách hàng của nền tảng này tin giá Bitcoin (BTC) sẽ vượt qua 15.000 USD vào cuối năm 2020.

Theo một thông báo vào ngày 29/9, Bitcoin IRA đã khảo sát hơn 300 khách hàng của mình, những người đưa ra câu trả lời một cách hoàn toàn tự nguyện. Thật đáng kinh ngạc, có tới 57% số người được hỏi cho biết họ mua và giữ tiền điện tử như một khoản đầu tư dài hạn.

Bitcoin IRA kỳ vọng cao vào Bitcoin

Giám đốc marketing của Bitcoin IRA, Mike Schrobo cho biết tất cả những người được hỏi đều là nhà đầu tư bán lẻ. Khi được hỏi liệu công ty có tin dự đoán giá này là chính xác hay không, ông trả lời:

“Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào lợi ích cơ bản lâu dài và các mệnh đề giá trị mà tiền điện tử mang lại cho hệ thống tài chính của chúng ta. Động lực tăng giá có thể sẽ tiếp tục khi sự chấp nhận và khan hiếm của Bitcoin tăng lên và khi nguồn cung tiền toàn cầu của fiat tăng lên trong đại dịch.”

Kết quả của cuộc khảo sát cũng cho thấy có 53% khách hàng quan tâm đến việc nhận lãi từ các khoản đầu tư của họ, thông qua dịch vụ cho vay hoặc đầu tư. Ngoài ra, 46% cũng thể hiện sự quan tâm đầu tư vào kim loại quý, 36% vào cần sa và 9% vào phim.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin vào tháng 5, CEO của một công ty phân tích thị trường đã dự báo rằng Bitcoin có thể đảm nhận vai trò lưu trữ giá trị của vàng trong tương lai, khi mà thế giới ngày càng chuyển đổi sang kỹ thuật số.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar