Podcaster lớn nhất thế giới Joe Rogan đặt trọn niềm tin vào tiền điện tử

0

Podcaster lớn nhất thế giới Joe Rogan có 'rất nhiều hy vọng' với tiền điện tử

Joe Rogan, bình luận viên kiêm diễn viên hài nổi tiếng người Mỹ, nói rằng ông “có rất nhiều hi vọng” đối với tiền điện tử.

Trong một tập podcast gần đây, Rogan đã thảo luận về tương lai của tiền điện tử với podcaster đồng nghiệp Adam Curry. Podcast của Rogan ước tính có tới 11 triệu người nghe mỗi tập, bất chấp việc Spotify kiểm duyệt một số tập có tính phản cảm. Podcast của ông cũng từng chiếm vị trí phổ biến nhất trên Spotify trong năm 2021.

Rogan cho biết:

“Hoặc nó [crypto] sẽ sụp đổ hoàn toàn, hoặc chúng ta sẽ tận dụng đây như một cơ hội để lên thuyền và tìm ra một cuộc sống tốt hơn.”

Curry là người dẫn chương trình podcast “No Agenda”, vốn bị giới truyền thông chính thống và cộng đồng y tế chỉ trích vì quảng bá các thuyết âm mưu.

Curry giải thích rằng “có rất nhiều người trẻ chọn không tham gia và họ đang chuyển sang xây dựng các hệ thống song song và mạng song song”, ông nói thêm, “Tôi tham gia chuyến tàu Bitcoin vì tôi tin rằng tiền của tôi ở đó an toàn hơn . ”

“Hệ thống tiền tệ đã bị phá vỡ. Nó gây ra lạm phát, nó gây ra khốn khổ, nó gây ra chiến tranh vì nó có liên quan đến dầu mỏ.”

Tầm nhìn của Rogan về Metaverse

Rogan và Curry đề cập tới Metaverse kỹ thuật số và tiềm năng của NFT trong không gian này.

Rogan đã đưa ra giả thuyết về một tương lai mà ở đó các công ty tạo ra token kỹ thuật số của riêng họ và khách hàng sẽ cần sử dụng nó để mua sản phẩm của họ.

“Apple có thể dễ dàng làm điều đó,” Rogan nói. “bạn sẽ mua coin và thông qua những đồng coin đó, bạn sẽ mua được sản phẩm… Nó gần giống như một phiên bản khác của cổ phiếu hoặc thứ gì đó.”

Tuy nhiên, Curry không nghĩ thế, ông cho rằng “đó không phải kế hoạch” và kỳ vọng các tổ chức và chính phủ quyền lực sẽ đặt tầm nhìn vào các loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

“Bạn sẽ có tiền điện tử. Bạn sẽ có một ví tiền kỹ thuật số. Nó sẽ được gửi trực tiếp từ Cục Dự trữ Liên bang cho bạn. Và sẽ có rất ít ngân hàng bán lẻ – điều đó sẽ không xảy ra nữa.”

Vào tháng 7 năm 2021, CashApp đã trả tiền cho Rogan để nói với người nghe của ông rằng hãy mua Bitcoin (BTC) và ông đã chấp nhận thanh toán bằng số BTC trị giá 100.000 USD vào tháng 11.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments