CEO Twitter Jack Dorsey tiếp tục lên tiếng ủng hộ Bitcoin

0

CEO Twitter Jack Dorsey: “Bitcoin sẽ là đơn vị tiền tệ riêng cho thế giới Internet”

Trong buổi phỏng vấn tại Hội thảo Oslo Freedom Forum, Jack Dorsey – CEO Square và Twitter, lại một lần nữa có những quan điểm tích cực đối với Bitcoin (BTC).

Dorsey nhấn mạnh trong buổi phỏng vấn ngày 25/09 rằng:

“Toàn bộ tinh thần chủ chốt của Bitcoin là mang lại một hệ thống đáng tin cậy trong một môi trường đang rất thiếu đi niềm tin.”

Quan điểm trên được Dorsey đưa ra trong buổi thảo luận về vấn đề an ninh cũng như là các phương thức để bảo vệ hệ thống trước các tổ chức phi pháp.

“Tôi tin rằng bảo mật không phải là thứ gì đó có thể được triển khai một cách hoàn hảo. Nó yêu cầu bạn phải suy nghĩ được trước 10 bước so với những kẻ tấn công.”

Nói về Twitter, nền tảng hiện đang được dẫn dắt bởi Jack Dorsey, CEO này đã liệt kê một số giải pháp để bảo vệ mạng lưới khỏi những kẻ tấn công, bao gồm nâng cao sự cảnh giác trong nội bộ công ty. CEO này cũng đề cập đến việc phải chọn một cấu trúc hợp lý – “Chúng tôi luôn đảm bảo mình sẽ có được một hệ thống an ninh trên nền tảng của mình, từ đó có thể tạo ra được niềm tin trong một môi trường rất thiếu sự tin cậy.”

Nói về Bitcoin, Dorsey đề cập tài sản công nghệ này như là một ví dụ điển hình cho mạng lưới với độ an ninh cao, giảm thiểu những vấn đề liên quan đến niềm tin trong hệ thống. Chi tiết đáng chú ý được Jack Dorsey đề cập là việc mỗi cá nhân sẽ có thể giữ mã khoá và quyền truy cập đối với tài sản của riêng mình.

Cuối buổi phỏng vấn, Dorsey cũng mô tả blockchain và sự phân quyền là một mảnh đất màu mỡ:

“Blockchain và Bitcoin hướng đến tương lai, hướng tới phạm vi toàn cầu, nơi mọi thứ sẽ tồn tại mãi mãi, nơi nội dung sẽ không bao giờ biến mất, khi mà mọi thứ sẽ tồn tại ngay trên từng node nhỏ của hệ thống”

Đối với nhiều người thường theo dõi Jack Dorsey, chắc hẳn sẽ không mấy bất ngờ với phát biểu trên khi CEO này trong quá khứ là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ tài sản này.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar