Huyền thoại bóng đá Ronaldinho bị bắt vì sử dụng hộ chiếu giả và nghi vấn lừa đảo Bitcoin

0

Huyền thoại bóng đá Ronaldinho bị bắt vì sử dụng hộ chiếu giả và nghi vấn lừa đảo Bitcoin

Huyền thoại bóng đá người Brasil Ronaldinho Gaucho đã bị bắt khi sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào Paraguay.

Theo báo cáo của Cointelegraph Brazil, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử làng túc cầu đã bị bắt giam tại Paraguay. Và điều đáng chú ý là hiện ông cũng đang bị điều tra vì tham gia vào các công ty tiền điện tử lừa đảo sử dụng tên ông –  Ronaldinho Gaucho.

Cảnh sát quốc gia Paraguay đã đột nhập vào khách sạn nơi Ronaldinho đang ở Paraguay Golf Club và phát hiện hai hộ chiếu Paraguay giả mang tên ông và anh trai của ông là Roberto de Assis Moreira. Danh thủ 39 tuổi đến đất nước này để tham gia vào một chiến dịch cộng đồng nhằm ủng hộ đóng góp hỗ trợ y tế dành cho các bé trai và bé gái nghèo khó.

Ronaldinho và anh trai hiện vẫn bị “quản thúc” tại khách hàng, và sẽ dời đi ngày hôm nay để tới giải trình vụ việc với Bộ Ngoại giao nước sở tại.

Sau phiên thẩm vấn, các công tố viên Paraguay đã ra lệnh bắt giữ đối với cựu danh thủ của Barcelona và anh trai vì nhập cư bằng hộ chiếu giả.

Tại Brazil, Ronaldinho cũng đang bị chính quyền điều tra vì liên quan tới hai công ty bị cáo buộc lừa đảo Bitcoin. Cả hai công ty đều bị Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Brazil cấm hoạt động ở Brazil.

LBLV và Ronaldinho 18k là tên của hai công ty được đề cập. Để bảo vệ mình, Ronaldinho tuyên bố rằng ông đã rời khỏi công ty ngay sau khi biết tin họ đang cung cấp các khoản đầu tư vào tiền điện tử.

Ngoài ra, ngồi sao bóng đá này cũng đã tham gia vào hai dự án ICO tiền điện tử là Ronaldinho Soccer Coin và Champion Coin. Tuy nhiên, cả hai dự án đều bất bại và đã ngừng hoạt động.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ConiTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments