Hơn 200 triệu XRP được di chuyển giữa các ví ẩn danh khi giá đạt 0,18 USD

0

100.000.000 XRP được di chuyển từ cá voi bí ẩn

Khi giá XRP tăng lên, dường như sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng vậy. Chỉ trong vài giờ qua, sổ cái XRP đã ghi nhận hơn 200 triệu XRP được di chuyển giữa các ví không xác định.

Giá XRP đang từ từ tăng lên và có vẻ khá ổn định. Tại thời điểm viết bài, giá token của Ripple được giao dịch ở mức khoảng 0,18 USD. Các nhà đầu tư ẩn danh – bao gồm cả bán lẻ và tổ chức, đang tích cực đẩy số lượng khổng lồ XRP giữa các ví khác nhau và chuyển chúng đến các sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

211 triệu XRP đã được di chuyển

Dữ liệu từ XRPL Monitor cho thấy trong 8 giờ qua, một lượng XRP có kích thước khổng lồ 211 triệu XRP đã được gửi giữa nhiều ví – một số ví trong đó là ẩn danh, một số thuộc về các nhà đầu tư tổ chức, trong khi một số khác thuộc về các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

211 triệu XRP – tương đương với khoảng gần 40 triệu USD, đã được di chuyển thông qua hơn 10 giao dịch riêng biệt.

Binance và Bithumb là hai sàn giao dịch lớn có tham gia vào những đợt chuyển khoản khổng lồ này, theo dữ liệu từ trang web Bithomp.

Nguồn: Twitter
Nguồn: Twitter

Giao dịch XRP ở mức 0,18 USD

Tại thời điểm viết bài, đồng tiền điện tử lớn thứ 3 thế giới theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 0,1875 USD – ghi nhận mức tăng đáng kể 4,57%, theo CoinMarketCap.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin trước đây, các trader đã kỳ vọng giá XRP sẽ tăng lên 0,2 USD và sau đó giảm xuống còn 0,14 USD.

Trong khi đó, vào thứ Hai, David Gokhshtein – một ứng cử viên của Ủy ban Quốc hội Đảng Cộng hòa, đã thể hiện sự ủng hộ đối với token của Ripple khi nói rằng “XRP không vô dụng”.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo U.Today
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar