Bitcoin bất ngờ xuất hiện trong MV “Duyên Âm” vừa ra mắt của Hoàng Thùy Linh

0

Hình ảnh Bitcoin bất ngờ xuất hiện trong MV ‘Duyên Âm’ của Hoàng Thùy Linh

Tối ngày 19/12 vừa qua, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã chính thức tung ra MV cho ca khúc “Duyên Âm”. MV này đạt chạm mốc 2 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại sau gần hai ngày xuất xưởng và đạt #3 top trending trên tab thịnh hành Youtube. Đây là một trong những nhạc phẩm nằm trong album phòng thu “Hoàng” được giọng ca sinh năm 1988 phát hành hôm 20/10.

Ngay khi vừa xuất xưởng, MV “Duyên Âm” đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của người yêu nhạc Việt Nam, trong đó có không ít tín đồ crypto. Nhờ đó, một chi tiết đặc biệt đã được những fan hâm mộ tiền điện tử nhận ra ngay tại những giây đầu tiên của sản phẩm này, đó là sự xuất hiện của hình ảnh các đồng Bitcoin.

Hình ảnh xuất hiện chớp nhoáng ở giây thứ 13 của MV, trong đó các đồng Bitcoin được sử dụng trong trò chơi bịt mắt đập niêu, một trong những trò chơi dân gian phổ biến vào dịp Tết Nguyên đán ở các tỉnh phía Bắc. Và thay vì chỉ sử dụng những chiếc niêu đất, hình ảnh cách điệu của 2 đồng coin hàng đầu đã được treo lên để những người chơi tìm cách đập vào.

Hình ảnh 2 đồng Bitcoin tại giây thứ 13 | Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh 2 đồng Bitcoin tại giây thứ 13 | Ảnh chụp màn hình

Ý nghĩa của trò chơi dân gian này nhằm học hỏi việc phán đoán các vị trí, khoảng cách phù hợp, luyện khả năng ghi nhớ. Với các trader, có lẽ các định nghĩa nói trên nghe khá quen thuộc vì nó cũng giống như cách chúng ta quan sát và dự đoán các chuyển động giá cả của Bitcoin mỗi ngày, mỗi giờ.

Bên cạnh đó, MV “Duyên Âm” theo cách giải thích của Hoàng Thùy Linh là sản phẩm mà nữ ca sĩ muốn gửi gắm tâm tư của chính bản thân. Đó là cuộc sống có nhiều thử thách, khó khăn cùng vô số cạm bẫy nhưng ai cũng sẽ phải học cách chấp nhận nó khi bước vào trò chơi mang tên cuộc đời.

Đặt Bitcoin vào bối cảnh nội dung như thế, có thể thấy đồng tiền điện tử này cũng đang đứng trước vô số thử thách, khó khăn trong việc tìm kiếm sự chấp nhận của thế giới. Nhưng dù thế nào, cộng đồng crypto sẽ vẫn không lùi lại để đến một lúc nào đó có thể cắt được mối “duyên âm” ám tiền điện tử, từ đó hướng đến một tương lai tự do và thành công hơn.

Mặc dù không rõ Hoàng Thùy Linh và ekip của mình có dụng ý nói trên đối với việc sử dụng hình ảnh Bitcoin hay không, nhưng việc một ca sĩ đình đám đưa chi tiết này vào chứng tỏ sự phổ biến của tiền điện tử đang dần trở nên rộng rãi hơn. Đây là một tín hiệu lạc quan để chúng ta có thể đặt niềm tin vào tương lai tươi sáng cho ngành công nghiệp crypto.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tapchibitcoin
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments