Hàn Quốc sẽ phát sóng phim truyền hình về tiền điện tử vào tháng 10 tới

0

Bitcoin xuất hiện trên phần mới của bộ phim truyền hình dài tập Mỹ "Billions" của kênh Showtime

Một series Phim truyền hình Hàn Quốc có tựa đề “Romantic Hacker” – tạm dịch: Hacker lãng mạn, sẽ được phát sóng trực tuyến vào tháng 10 trên khắp Hàn Quốc. Bộ phim tập trung vào các chủ đề liên quan đến tiền điện tử và blockchain, và được liên kết với một câu chuyện lãng mạn. Bộ phim dự kiến sẽ được quay vào tháng 8.

Theo Sports Donga, ngôi sao Kpop Kwon Hyun-bin sẽ góp mặt trong loạt phim với vai nam chính, có tên “Jaemin”.

Câu chuyện kể về vụ hack của một sàn giao dịch tiền điện tử có tên “Jeju International Crypto Exchange”. Jaemin sẽ chiến đấu với một nhóm hacker nổi tiếng đang cố gắng ăn cắp tiền từ sàn giao dịch.

Mặc dù đơn vị agency tài năng phụ trách việc thuê các diễn viên cho series phim này cho biết, đây sẽ là một bộ phim “hành động” dựa trên tiền điện tư, nhưng các kênh truyền thông địa phương lại tin rằng phim có thể có chủ đề lãng mạnh do tiêu đề của bộ phim.

Bộ phim truyền hình liên quan đến tiền điện tử đầu tiên của Hàn Quốc

Romantic Hacker là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên có chủ đề tiền điện tử được phát sóng tại nước này. Với việc thuê nam chính Know Hyun-bin, nhiều người kỳ vọng bộ phim sẽ thu hút được một lượng lớn khán giả hâm mộ trẻ tuổi.

Ngôi sao K-pop này cũng nổi tiếng là một người mẫu và diễn viên. Nam thần tượng đã từng tham gia ba bộ phim truyền hình, bao gồm “Part-Time Idol” của Netflix và gần nhất là “Don’t Let Go of Your Mind” của JTBC.

Như đã thông tin trước đây, một bộ truyện tranh Nhật Bản liên quan đến tiền điện tử là Genesis Code đã ra mắt hồi tháng 4 năm nay, vốn được giới thiệu để chống lại cuộc khủng hoảng về sáng tạo nội dung ở Nhật.

Theo một bản tóm tắt được xuất bản bởi trang web chính thức của bộ truyện, câu chuyện xoay quanh bí ẩn ra đời của Bitcoin. Nó được thiết lập vào năm 2009; năm mà Bitcoin (BTC) được phát minh.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar