Hai cá voi Bitcoin vừa dịch chuyển 31.099 BTC trị giá 492 triệu USD

0

Cá voi vừa chuyển 80 triệu USDT (4% nguồn cung) lên sàn Binance

Một khối tài sản Bitcoin khổng lồ đang được di chuyển khi hai holder lớn chuyển giao số BTC trị giá gần nửa tỷ USD.

Hai cá voi Bitcoin ẩn danh đã chuyển tổng cộng 31.099 Bitcoin – trị giá khoảng 492 triệu USD, với tổng chi phí khoảng 46 USD. Động thái này lần đầu tiền được phát hiện bởi công cụ giám sát blockchain tự động được gọi là Bitcoin Block Bot.

Theo dữ liệu mới nhất từ block explorer, cá voi đầu tiên đã dịch chuyển 17.187 BTC (268 triệu USD) đến hai địa chỉ ví riêng biệt. Trong đó, một ví có tổng cộng ba giao dịch đã nhận được 13.912 BTC, còn ví khác cũng với tổng cộng ba giao dịch nhận được 3.275 BTC.

Nguồn: Blockchain.com
Nguồn: Blockchain.com

Dữ liệu từ BitInfoCharts cho thấy, cá voi đầu tiên đã tạo ra địa chỉ ví nguyên thủy vào ngày 11/11. Ví này ngay lập tức trở thành ví giàu thứ 42 đang tồn tại sau khi nhận được một lượng BTC đáng kể trong cùng ngày.

Cá voi thứ hai đã chuyển 13.912 BTC – trị giá khoảng 224 triệu USD, đến hai ví riêng biệt. Nhìn vào dữ liệu block explorer, một ví có tổng cộng năm giao dịch đã nhận được 10.637 BTC. Ví thứ hai với tổng cộng bốn giao dịch đã thu được 3.275 BTC từ giao dịch này.

Nguồn: Blockchain.com
Nguồn: Blockchain.com

Những cá voi này có thể là các đơn vị lưu ký tiền điện tử thay mặt cho khách hàng của họ hoặc những cá nhân giàu có đang di chuyển tiền điện tử sang nhiều địa chỉ ví vì lý do bảo mật.

Tuy nhiên, không có địa chỉ ví nào có mối liên hệ với bất kỳ công ty nào trong ngành tiền điện tử. Số BTC này hiện vẫn chưa được chuyển đến bất kỳ ví của sàn giao dịch nào, nơi mà chúng có thể được giao dịch và bán trên thị trường mở.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo DailyHodl
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar