Công ty quản lý tài sản số lớn nhất thế giới Grayscale chuẩn bị ra mắt quỹ Chainlink Trust?

0

Chainlink (LINK) lập đỉnh mới ở 5,6 USD

Một hồ sơ mới chưa được xác thực cho thấy rằng, gã khổng lồ quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments đang có kế hoạch ra mắt một loạt các sản phẩm quỹ tiền điện tử mới, bao gồm Chainlink Trust.

Theo Division of Corporations của bang Delaware, ai đó đã thiết lập một quỹ Grayscale Chainlink Trust vào ngày 18/12 năm 2020.

Cùng này, quỹ Basic Attention Token (BAT) Trust, Decentraland (MANA) Trust, Livepeer (LPT) Trust, và Tezos (XTZ) Trust cũng được khởi động.

Trước khi cộng đồng của những dự án này trở nên quá khích, Grayscale Investments vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận họ đứng sau hồ sơ này. Một số nghi ngờ đã được đặt ra về tính hợp pháp của các quỹ mới vì phía đại lý đăng ký cho các Trust được ghi là “Delaware Trust Company” chứ khôg phải Grayscale.

Tuy nhiên, Delaware Trust Company lại được liệt kê trên trang web của Grayscale với tư cách là một Nhà cung cấp Dịch vụ chính thức và các thông tin tương tự cũng được sử dụng cho hồ sơ Grayscale Bitcoin Trust vào năm 2013.

Dù vậy, việc ra mắt các quỹ mới là chưa chắc chắn. Vào tháng 10 năm 2020, Filecoin (FIL) Trust đã được hình thành, nhưng đến nay nó vẫn chưa được công khai.

Thêm vào đó là sự không chắc chắn, bởi một vài tuần sau khi thành lập Filecoin Trust, CEO và người sáng lập Grayscale, ông Barry Silbert đã từ chức, được thay thế bởi Michael Sonnenshein. Không rõ liệu Sonnenshein có tiếp tục chiến lược của Silbert hay ông sẽ đưa công ty đi theo một hướng mới.

Lần gần nhất mà Grayscale nộp hồ sơ thành lập cho Stellar Lumens (XLM) Trust là vào tháng 10 năm 2018, cách đây hơn hai năm.

Sau gần 6 tháng thành lập thì Stellar Trust mới được công khai. Phần lớn các quỹ uỷ thác tài sản kỹ thuật số của Grayscale thường được công khai trong vòng vài ngày kể từ ngày hình pháp lý được nêu trên trang web Hồ sơ doanh nghiệp của bang Delaware.

Cộng đồng Chainlink trên Twitter đã bày tỏ sự ủng hộ đối với hồ sơ mới, một số người suy đoán rằng điều này có thể ảnh hưởng tới giá của token LINK.

Người dùng Twitter “Bitcoin Collector” bình luận: “Tất cả chúng ta đều biết Grayscale có sức mua như thế nào,” anh nói, tuy nhiên, người này cũng thừa nhận tin tức này vẫn chưa được xác thực.

Chainlink gần đây đã vượt qua Bitcoin Cash (BCH) để trở thành tiền điện tử lớn thứ 8 thế giới tính theo vốn hoá thị trường, ở mức 9 tỷ USD và được giao dịch ở mức giá 23,3 USD mỗi LINK. Kể từ đó, nó đã rớt trở lại vị trí thứ 9, mất 2,3 tỷ USD giá trị trong khoảng thời gian 4 ngày để giao dịch ở mức 17,8 USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments