Goldman Sachs đang lên kế hoạch mở rộng các tùy chọn dành cho Ethereum

0

Goldman Sachs từ bỏ kế hoạch lập bàn giao dịch tiền điện tử

Tập đoàn tài chính khổng lồ Goldman Sachs đã chính thức chấp nhận Bitcoin vào đầu năm nay. Không những thế, gã khổng lồ còn đang lên kế hoạch mở rộng các dịch vụ của mình bao gồm cả Ethereum.

Ngân hàng đầu tư của Hoa Kỳ Goldman Sachs đang có kế hoạch cung cấp các sản phẩm phái sinh Ethereum (ETH) trong những tháng tới, tạo tiền đề cho việc áp dụng rộng rãi hơn đối với Ether và đánh dấu một sự thay đổi đáng kể so với lập trường quan trọng của tổ chức về tài sản kỹ thuật số trong quá khứ.

Mathew McDermott, giám đốc quản lý tài sản kỹ thuật số của Goldman Sachs, xác nhận vào ngày 14 tháng 6 rằng ngân hàng đầu tư đang mở rộng sang các tùy chọn Ethereum và hợp đồng tương lai. McDermott cho biết nhu cầu của các tổ chức đối với tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng lên bất chấp sự biến động thị trường gần đây:

“Việc áp dụng vẫn sẽ được tiếp tục. Bất chấp việc điều chỉnh, chúng tôi nhận thấy một lượng quan tâm vô cùng đáng kể trong không gian tiền điện tử”.

McDermott đã tham khảo một cuộc khảo sát với 850 tổ chức vào tuần trước, trong đó gần 10% số người được hỏi cho biết họ đang giao dịch tiền điện tử và 20% quan tâm đến việc tham gia thị trường. Theo CoinShares, các tổ chức đầu tư vào các sản phẩm Ethereum đã lên tới gần 1 tỷ USD chỉ trong năm nay, với tổng tài sản trị giá khoảng 11,1 tỷ USD.

Goldman Sachs ra mắt giao dịch phái sinh Bitcoin (BTC) giới hạn vào đầu tháng 5, được giám sát bởi đơn vị tài sản kỹ thuật số của McDermott. Ngân hàng gần đây đã dẫn đầu vòng đầu tư 15 triệu USD cho Coin Metrics, một nền tảng trí tuệ tiền mã hóa hàng đầu. McDermott cho biết Goldman Sachs cũng đang xem xét một số công ty khác nhau phù hợp với định hướng chiến lược của ngân hàng.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn lại bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments