Nửa tỷ USD bị khóa trong vài giờ, KIMCHI trở thành cái tên HOT mới trong làng DeFi

0

Nửa tỷ USD bị khóa trong vài giờ, KIMCHI trở thành giao thức DeFi hot mới

Nếu bạn chưa nghe nói về KIMCHI – một token farming DeFi, thì đó là bơi vì nó mởi chỉ xuất hiện vào ngày hôm qua. Dù vậy, chỉ mới 24 giờ, giao thức DeFi này đã thu hút được 500 triệu USD giá trị từ staking, trước khi giảm xuống còn 150 triệu USD.

Qũy đạo tăng trưởng của Kimchi phản ánh các dự án DeFi khác trong thời gian gần đây, đặc biệt là Yam, token đã tăng vượt 150 USD chỉ trong vài ngày trước khi giảm xuống 0 như một củ khoai lang không hơn không kém chỉ trong vòng 48 giờ.

Token KIMCHI là một bản fork của Yuno và Sushi, trong đó sushi là một bản fork của Uniswap.

KIMCHI vẫn còn khá mới mẻ, nên rất khó để xác định chính xác nó có khác với token mẹ SUSHI hay không. Sushiswap đã phát hành token SUSHI như một cách để khuyến khích mọi người đóng góp thanh khoản cho nền tảng.

Nền tảng này cũng cắt giảm phí giao dịch cho những người dùng khóa token của họ vào hợp đồng thông minh, có nghĩa là họ không thể chạm vào số token đó trong một khoảng thời gian cụ thể.

KIMCHI cho phép người dùng farm tài sản ETH, SUSHI, TEND, USDT hoặc Uniswap với hy vọng rằng họ sẽ kiếm được lãi suất cao ngất ngưởng (lên đến 66.000 APY), để tạo thanh khoản cho nền tảng. Vốn hóa thị trường token KIMCHI hiện ở mức 44 triệu USD kể từ khi xuất hiện ngày hôm nay.

Vừa mới cuối tuần trước, tổng giá trị bị khóa trong các giao thức DeFi đã đạt 8 tỷ USD, có nghĩa là những người đang tìm cách tạo thu nhập từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ đang có sự thèm muốn lớn. Điều đó cũng cho thấy rằng mọi người sẵn sàng đổ xô vào các giao thức mới dù có ít thông tin.

Có thể nói rằng việc sử dụng giao thức KIMCHI – vốn hoạt động bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh chưa được kiểm toán, là một quyết định đầu tư có rủi ro cao.

Và trang giới thiệu của KIMCHI.finance không làm sáng tỏ nhiều về hoạt động ngoài dòng tuyên bố, “KIMCHI có thể là token farm DeFi HOT tiếp theo. Ai biết?!”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Decrypt
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments