Fidelity Investments có kế hoạch ra mắt các sản phẩm Cryptocurrency vào cuối năm 2018

0

Abigail Johnson – CEO của Fidelity Investments, một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia, đã tiết lộ hiện công ty đang nghiên cứu và phát triển một số sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tiền điện tử, Blockchain. Theo đó, Fidelity sẽ phát hành chúng trước cuối năm 2018.

Fidelity Investments dự định phát hành các sản phẩm cryptocurrency

Phát biểu tại Tuần lễ Fintech Boston, Johnson từ chối đi vào chi tiết hoạt động của Fidelity trong không gian Crypto, nhưng các nhà đầu tư và người tham gia thị trường nên chú ý đến các thông báo tiếp theo từ công ty.

“Fidelity đang tiến hành vài hoạt động”

Đề cập đến kế hoạch chuyển sang không gian crypto, Johnson nói:

“Chúng tôi đang tiến hành một vài hoạt động và hy vọng sẽ có tin tốt vào cuối năm nay.”

Động thái của Fidelity thật sự là một tin đáng mừng cho thị trường cryptocurrency trong những ngày này, báo hiệu sự tham gia đầu tư ồ ạt của các tổ chức lớn.

Vẫn chưa có quyết định sau cùng

Trong buổi phỏng vấn, Johnson cũng tuyên bố phía công ty vẫn đang khai thác sử dụng công nghệ crypto và Blockchain và liên tục thay đổi nhiều ý tưởng trên lộ trình phát triển.

Bà cho biết:

“Động thái đầu tiên của Fidelity là bắt đầu với việc xây dựng một danh sách dài các trường hợp ứng dụng Bitcoin, Ethereum, các cryptocurrency khác, hoặc có khả năng chỉ là công nghệ Blockchain mà thôi.

Hầu hết các ý tưởng hình thành đã bị loại bỏ hoặc ít nhất cũng đang được xem xét. Chúng tôi đang cố gắng lắng nghe thị trường và dự đoán ý tưởng nào mới thực sự có ý nghĩa.”

Bất chấp sự tăng trưởng của cryptocurrency, CEO Fidelity vẫn giữ quan điểm công ty không mong đợi các dịch vụ tài chính sẽ hoàn toàn bị đồng hóa bởi các dịch vụ điện tử trong tương lai.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu/CCN
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments