Giá Ethereum tăng trở lại đỉnh, hướng tới mốc 2.000 USD

0

Giá Ethereum nhắm mục tiêu đến $590 sau khi phe mua "buy the dip" mạnh mẽ

Ethereum (ETH) là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trên thị trường sau một cuối tuần tồi tệ. Đặc trưng của các phiên giao dịch cuối tuần là sự củng cố, nhưng lần này, phe mua Ethereum đã tập trung vào việc giành lại quyền kiểm soát hoàn toàn đối với giá ETH.

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy giá ETH đã tăng hơn 16% để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới tại 1.481 USD. Đây là một đà tăng nhất quán từ mức thấp nhất hồi tuần trước tại 1.145 USD sau khi phá vỡ nhiều kháng cự quan trọng.

Nhìn lướt qua biểu đồ ngắn hạn, chúng ta có thể nhận thấy sức ảnh hưởng của xu hướng tăng giá ngày càng tăng khi phe bò hiện đang cố gắng phá mốc 1.500 USD

RSI hiện vẫn chưa nhấp nháy tín hiệu quá mua; do đó, vẫn còn khoảng trống để tăng trưởng. Việc tăng lên 2.000 USD sẽ được xác nhận nếu Ethereum đóng cửa hàng ngày trên 1.500 USD. Bên cạnh đó, việc thiết lập mức hỗ trợ cao hơn sẽ kêu gọi nhiều lệnh mua hơn, càng gia tăng lực đẩy đối với ETH.

Hiện tại, có thể nói là không có mức kháng cự nào trong xu hướng tăng (vì đây là vùng giá chưa được khám phá trước đó). Tuy nhiên, việc duy trì xu hướng tăng trên 1.400 USD sẽ đóng vai trò quan trọng trong hành trình đi đến 2.000 USD. Cần lưu ý rằng việc không giữ được ở mức hỗ trợ cao hơn này có thể sẽ gây cản trở đối với phe bò.

Mặt khác, mức hỗ trợ được dự đoán sẽ nằm tại 1.300 USD, 1.200 USD và 1.100 USD. Đường SMA 50 và SMA 100 cũng sẽ là nơi hấp thụ áp lực bán. Những sự hỗ trợ to lớn này càng xác nhận thêm xu hướng tăng của Ethereum.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Blogtienao
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments