ETF tương lai Bitcoin của Valkyrie sẽ lên sàn chứng khoán Nasdaq vào hôm nay

0

Theo sau Bitcoin Strategy ETF của ProShares, quỹ giao dịch hoán đổi (ETF) tương lai Bitcoin của Valkyrie đã sẵn sàng ra mắt trên sàn chứng khoán Nasdaq vào ngày 22/10.

Valkyrie Bitcoin Strategy ETF cuối cùng cũng được chấp thuận và sẽ bắt đầu giao dịch trên Nasdaq dưới mã BTF vào thứ Sáu, Valkyrie xác nhận với Cointelegraph hôm thứ Năm.

Động thái diễn ra sau khi Valkyrie Bitcoin Strategy ETF được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) “bật đèn xanh” hôm thứ Năm.

Theo Leah Wald, CEO của Valkyrie Funds, việc ETF tương lai Bitcoin của Valkyrie ra mắt đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa ngành công nghiệp tiền điện tử và các cơ quan quản lý Mỹ.

“Lần ra mắt này rất quan trọng vì nó khẳng định thêm rằng các cơ quan quản lý Mỹ muốn cộng tác với ngành để điều chỉnh tiền điện tử thay vì cấm chúng,” cô nói.

“Càng nhiều sản phẩm tung ra thị trường, chúng càng mang lại nhiều hiểu biết hơn và hy vọng sẽ được nhiều người áp dụng hơn. Tất nhiên, có những hồ sơ khác cho các sản phẩm tương tự và việc chúng được tung ra thị trường là rất hợp lý,” Wald nói thêm.

Như Toiyeubitcoin đã thông tin trước đó, Bitcoin Strategy ETF của ProShares đã trở thành quỹ ETF dựa trên tương lai Bitcoin đầu tiên ra mắt tại Mỹ, bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York vào thứ Ba. Trước đó vào tháng 10, SEC cũng đã phê duyệt sản phẩm ETF liên kết với Bitcoin của Volt Equity, nơi cung cấp cho các nhà đầu tư một công cụ đầu tư vào các công ty có mức độ tiếp xúc đáng kể với Bitcoin.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments