Elon Musk ‘hi vọng’ tin đồn SEC điều tra mình là sự thật

0

Một tháng chơi Bitcoin của Elon Musk lời hơn cả năm bán xe điện

Trước tin đồn về việc Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) mở một điều tra đối đối với Elon Musk với cáo buộc thao túng giá Dogecoin (DOGE), ông chủ hãng xe điện Tesla nói rằng “thật tuyệt vời” và hi vọng đó là sự thật.

Tỷ phú giàu nhất thế giới, người vốn có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với SEC, dường như thích một cuộc đụng độ với cơ quan quản lý. Năm 2018, Musk nổi tiếng vì tuyên bố “Tôi không xem trọng SEC”.

Vì SEC không coi DOGE, đồng tiền điện tử meme nổi tiếng như một trò đùa là chứng khoán, nên rất có thể (nếu có) sẽ là một cuộc điều tra về việc thao túng giá DOGE.

Nếu thực sự SEC đang tiến hành điều tra Musk, thì không khó để cơ quan này tìm ra bằng chứng về việc tỷ phú thổi giá DOGE, đồng coin có biểu tượng là chú chó shiba Inu. Từng tự mô tả mình là “CEO của Dogecoin”, Musk thường xuyên tweet các meme quảng bá Dogecoin, và trong khi các bậc cha mẹ khác có thể mua cho con mình một chú chó, thì hồi đầu tháng này, Musk tweet rằng ông đã mua cho cậu con trai 9 tháng tuổi một số DOGE.

Tweet về DOGE gần đây nhất của Musk là vào sáng thứ Năm:

Như thường lệ, giá tiền điện tử đã nhảy vọt ngay sau dòng tweet của Musk.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments