Gã khổng lồ thương mại điện tử eBay cho phép bán NFT

0

eBay chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Trang thương mại điện tử khổng lồ eBay đã cho phép người dùng bán các bộ sưu tập kỹ thuật số non-fungible token (NFT).

Theo Reuters đưa tin hôm 11/5, người dùng eBay đáp ứng được các tiêu chí nhất định của nền tảng sẽ được phép niêm yết bán các NFT. Công ty cho biết thêm rằng họ sẽ mở rộng các chính sách và công cụ xoay quanh các bộ sưu tập kỹ thuật số trong tương lai.

“Trong những tháng tới, eBay sẽ bổ sung các khả năng mới mà sẽ giúp mang các bộ sưu tập theo hướng blockchain vào nền tảng của chúng tôi,” Phó chủ tịch cấp cao khu vực Bắc Mỹ của eBay, Jordan Sweetnam cho biết.

Tin tức này xuất hiện đúng một tuần sau khi Jamie Iannone, CEO của eBay, tiết lộ nền tảng sẽ “khám phá cơ hội” để tích hợp NFT trên nền tảng “một cách dễ dàng”. Vị CEO cho biết người mua và người bán đã có thể giao dịch NFT trên eBay, nhưng nền tảng này vẫn chưa đơn giản hóa quy trình. Iannone cho biết vào thời điểm đó rằng công ty cũng đang xem xét giới thiệu các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử.

Các giám đốc điều hành của eBay trước đây từng ẩn ý rằng eBay có thể sẵn sàng chấp nhận các khoản thanh toán tiền điện tử. Khoảng 3 năm trước, một phó chủ tịch cấp cao của công ty tuyên bố, eBay đang “nghiêm túc cân nhắc” việc tích hợp Bitcoin (BTC) vào nền tảng của mình như một phương thức thanh toán.

Hàng nghìn dự án NFT đã bùng nổ trong không gian tiền điện tử vài tháng qua, động thái dường như theo sau doanh số hàng triệu đô la của tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số trên thị trường trực tuyến. Việc thị trường trực tuyến sở hữu khoảng 187 triệu người dùng như eBay gia nhập không gian NFT có thể sẽ tiếp tục duy trì cơn sốt này lâu hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments