Dogecoin và Ether lọt top 10 từ khoá tin tức được tìm nhiều nhất thế giới năm 2021 trên Google

0

Dogecoin và Ether lọt top 10 từ khoá tin tức được tìm kiếm nhiều nhất thế giới năm 2021 trên Google

Hai đồng tiền điện tử lớn là Ether (ETH) và Dogecoin (DOGE) đã lọt vào danh sách các thuật ngữ được tìm kiếm nhiều nhất thế giới vào năm 2021 trên Google.

Vào thứ Ba, Google đã tiết lộ danh sách hàng năm truyền thống về các tìm kiếm hàng đầu trong năm, chia chúng thành nhiều danh mục, bao gồm tìm kiếm, tin tức, con người, game, phim và những mục khác.

Theo “Tìm kiếm hàng đầu trong năm 2021” của Google Trends, Dogecoin là cụm từ tìm kiếm tin tức phổ biến thứ tư trên Google vào năm 2021, tính cả trên toàn cầu và riêng ở Mỹ. Trong khi đó, cum từ “Ethereum Price” hay giá Ethereum được xếp hạng thứ 10.

Tiền điện tử được liệt kê cùng với các mục tin tức được tìm kiếm nhiều nhất, bao gồm các chủ đề như Afghanistan, AMC stock, vaccine COVID-19, GME stock, stimulus check (chi phiếu cứu trợ) và các chủ đề khác. Vào năm 2020, không có bất cứ loại tiền điện tử nào nằm trong danh sách này.

Điểm đáng chú ý là Bitcoin (BTC), tiền điện tử phổ biến nhất, lại không được đưa vào bất kỳ danh mục nào của “Tìm kiếm hàng đầu năm 2021” trên toàn thế giới hoặc ở Mỹ của Google.

Top 10 từ khó tin tức trên Google Trends năm 2021. Nguồn: Google Trends
Top 10 từ khó tin tức trên Google Trends năm 2021. Nguồn: Google Trends

Ra đời vào năm 2013, Dogecoin đã nổi lên là một trong những loại tiền điện tử thành công nhất năm 2021, lọt vào top 10 loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường hồi đầu năm nay. Giá DOGE đã tăng vọt trong năm nay, một phần lớn là nhờ vào sự chứng thực từ CEO tỷ phú của Tesla, Elon Musk, người đã tích cực quảng cáo cho DOGE trên Twitter từ năm 2020.

Giá DOGE đã tăng gần 5.100% trong một năm qua, so với 632% của Ether, theo dữ liệu từ CoinGecko. Ngược lại, Bitcoin đã tăng khoảng 160% trong năm qua.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments