Người Mỹ hiện có thể mua Dogecoin tại 1.800 máy ATM trên khắp đất nước

0

Mất 5 triệu Dogecoin vì sàn giao dịch sập

Công dân Mỹ hiện có thể mua Dogecoin (DOGE) tại 1.800 máy ATM ở 45 trong số 50 tiểu bang.

Công ty cung cấp máy ATM Bitcoin hàng đầu Coinflip đã công bố hỗ trợ Dogecoin vào ngày 01/03, khi CEO kiêm nhà sáng lập Daniel Polotsky nói rằng việc bổ sung DOGE là do “sự phổ biến và áp dụng rộng rãi gần đây” của tiền điện tử này.

Ngày 4/2, giá của đồng coin meme nổi tiếng đã tăng 25% trong vòng vài phút sau khi CEO Tesla Elon Musk chi sẻ hình ảnh “DOGE lên mặt trăng”.

Hai ngày sau, người đàn ông giàu nhất thế giới tiếp tục thúc đẩy DOGE bằng cách tạo một cuộc khảo sát, trong đó hỏi liệu Dogecoin có thể phải là tiền tệ tương lai của trái đất hay không, kết quả cho thấy 71,3% trong số 2,4 triệu người đồng ý.

Shark tank và chủ sở hữu của đội bóng rổ NBA Dallas Mavericks, Mark Cuban trong một buổi phỏng vấn với Forbes hôm 8/2 nói rằng, sự chú ý mà đồng coin meme nhận được là “một cái nhìn không tồi” đối với ngành công nghiệp.

“Nó [DOGE] mang đến cho bạn cơ hội trúng thưởng cao hơn cả vé số, đồng thời dạy kinh tế học cung/cầu và giới thiệu cho mọi người các khẳng định về tiền điện tử,” Cuban nói. “Tôi thực sự yêu thích nó vì đây là công cụ giảng dạy kinh tế học với chi phí thấp nhất có thể giải trí cùng lúc.”

Trong hai tuần đầu tiên của tháng 2, giá DOGE đã tăng gần 200% từ 0,03 USD lên 0,09 USD. Kể từ đó, nó dần hồi về 0,05 USD và củng cố tại đây.

Trước đà tăng giá chóng mặt của DOGE, một số người suy đoán rằng nó có vẻ bất thường với một cú pump 85% đến từ nhóm Reddit /WallStreetBets sau khi câu chuyện GameStop lắng xuống. Vài ngày sau vào 01/02, trưởng nhóm nhạc Kiss viết trên Twitter rằng ông sẽ mua tiền điện tử, điều đã khiến giá DOGE tăng thêm 40% trong 24 giờ.

Coinflip đã ghi nhận sự tăng trưởng đáng kinh ngạc về nhu cầu trong 12 tháng qua. Doanh thu của công ty đã tăng gấp ba lần so với cùng kỳ năm ngoái khi số lượng máy ATM tăng từ 441 lên khoảng 1.800 kể từ tháng 1 năm 2020. Các máy ATM của Coinflip được lắp đặt tại 45 tiểu bang của Mỹ.

Các máy ATM của Coinflip cũng hỗ trợ BTC, ETH, BNB, DASH, LTC, LINK, USDC và XLM.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments