Cựu giám đốc quản lý của VISA tham gia vào một nền tảng thanh toán và ID dựa trên blockchain

0

Nuggets – một nền tảng thanh toán và ID dựa trên công nghệ blockchain, đã “tuyển mộ” được cựu CEO Quản lý Visa là Kevin Jenkins cho hội đồng quản trị của công ty như là một Giám đốc không điều hành của công ty.

Cựu giám đốc quản lý của VISA tham gia vào một nền tảng thanh toán và ID dựa trên blockchain

Đào tạo về blockchain

Là một cựu thành viên giàu kinh nghiệm trong ngành, Kevin Jenkins là Giám đốc không điều hành mới của Nuggets – một nền tảng thanh toán và ID dựa trên công nghệ blockchain.

Theo thông cáo báo chí, cựu giám đốc điều hành Visa được cho là sẽ đẩy nhanh tiến độ mà Nuggets đang thực hiện trên các thị trường quốc tế.

Phát biểu về vấn đề này, người sáng lập và CEO của công ty là Alastair Johnson cho biết:

Kevin là một nhà tiên phong thực sự trong lĩnh vực thanh toán, với danh tiếng tuyệt vời cho việc thiết lập quan hệ đối tác với các tổ chức tài chính, đối tác công nghệ, nhà bán lẻ và nhà cung cấp thương mại điện tử. Ông ấy sẽ giúp chúng tôi xây dựng các mối quan hệ mà chúng tôi cần để giới thiệu sản phẩm một cách nhanh nhất có thể. Chúng tôi rất vui mừng rằng sau khi có được cơ hội làm việc lâu dài với Visa, Kevin sẽ giúp chúng tôi mang lại nhiều thay đổi cơ bản và hay ho hơn cho cách mọi người quản lý thanh toán và ID.

Nuggets là một giải pháp được chỉ định để lưu trữ thông tin cá nhân và thanh toán của bạn trên sổ kế toán phân phối, được cho là tăng cường độ bảo mật người dùng một cách đáng kể.

Đây không phải là lần đầu tiên một nhân viên cao cấp của Visa tham gia vào một công ty startup tiền điện tử.

Vào tháng 5, Marc O’Brien – cựu Giám đốc điều hành của Visa UK và Ireland đã tham gia một ngân hàng tiền số Crypterium.

Mô hình hiện tại không ổn

Jenkins nhận xét về vị trí mới của mình bằng cách nói rằng mọi bên liên quan trong hệ sinh thái thanh toán sẽ bắt đầu sử dụng Nuggets và ví nó như là một “cuộc cách mạng thực sự”.

Hơn nữa, ông nhắc lại một thực tế rằng mô hình nắm giữ thông tin cá nhân người dùng của công ty là “bị hỏng”, ông nêu rõ:

Mô hình nắm giữ thông tin cá nhân của công ty hiện tại có vẻ không ổn. Nó cần được thay đổi, sau khi nghiên cứu cho thấy rằng khách hàng đang không hài lòng với quá trình thanh toán vì có quá nhiều bước họ phải thực hiện kèm theo nỗi lo về bảo mật.

Và cũng cần phải biết rằng hệ thống của Visa đã bị gặp trục trặc vào tháng 6, khiến hàng triệu người trên khắp thế giới không có quyền truy cập vào hệ thống của họ.

Theo Bitcoinist/Coin68.com
Biên soạn lại Toiyeubitcoin.com

Rate this post
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments