Công ty bất động sản hàng đầu của Mỹ chấp nhận thanh toán Bitcoin

0

Công ty bất động sản của Thổ Nhĩ Kỳ Antalya Homes chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Magnum Real Estate Group, một công ty bất động sản có trụ sở tại New York (Mỹ), sẽ chấp nhận thanh toán Bitcoin (BTC) cho ba căn shophouse trị giá gần 30 triệu USD ở Quận Manhattan.

Ngoài ra, Quỹ Khoa học Tự kỷ (ASF) cũng thông báo sẽ cho phép mọi người quyên góp bằng tiền điện tử. Ban đầu, tổ chức phi lợi nhuận này sẽ chấp nhận các tài sản kỹ thuật số sau: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Dogecoin (DOGE), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), USD Coin (USDC) và Dai (DAI) ).

BTC xâm nhập vào ngành bất động sản

Theo SCMP đưa tin hôm 15/9, một trong những công ty quản lý bất động sản hàng đầu của Mỹ là Magnum Real Estate Group sẽ cho phép người mua sử dụng Bitcoin để mua ba căn shophouse trị giá 29 triệu USD. Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin BitPay sẽ là bên xử lý các giao dịch tiền điện tử trong tương lai của công ty bất động sản này.

Trung tâm mua sắm, còn được gọi là CODA, nằm trên khu vực sang trọng của Manhattan – 385 Đại lộ Đầu tiên. Nó có diện tích hơn 9.000 feet vuông và bao gồm Ngân hàng M&T, phòng khám ProHEALTH Urgent Care, và nhà hàng Mighty Pita.

Ben Shaoul, Đối tác điều hành của Magnum Real Estate, cho biết công ty của ông có kinh nghiệm về tài sản kỹ thuật số do trước đây họ đã bán các căn hộ bằng tiền điện tử.

Sonny Singh, Giám đốc Thương mại của BitPay, giải thích rằng những người mua tiềm năng từ mọi nơi trên thế giới, bao gồm cả những người từ Hồng Kông hoặc Trung Quốc đại lục, có thể sử dụng Bitcoin để mua bất động sản:

“Vẻ đẹp của tiền điện tử đó là, nó là một tài sản kỹ thuật số toàn cầu. Người mua chỉ cần quét mã QR để thanh toán.”

Nếu ai đó trả 29 triệu USD BTC, thỏa thuận này sẽ đánh dấu giao dịch đắt nhất trong ngành bất động sản được mua bằng tiền điện tử. Tính đến thời điểm hiện tại, kỷ lục thuộc về một căn hộ áp mái sang trọng ở Bãi biển Miami. Vào tháng 6 năm nay, một người mua ẩn danh đã trả một khoản tài sản kỹ thuật số khổng lồ 22,5 triệu USD để mua căn hộ ven biển.

ASF chấp nhận quyên góp tiền điện tử

Một ví dụ khác về việc chấp nhận tiền điện tử đến từ Quỹ Khoa học Tự kỷ. Tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cuộc sống của trẻ em và người lớn mắc căn bệnh này đã thông báo rằng họ hiện chấp nhận các khoản đóng góp bằng bảy tài sản kỹ thuật số khác nhau. Cụ thể, đó là Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogecoin, Bitcoin Cash, USD Coin và Dai.

Alison Singer – Đồng sáng lập và Chủ tịch của ASF – hy vọng rằng cơ hội mới có thể mang lại nhiều lợi ích cho những người cần:

“Chúng tôi rất vui mừng mở rộng các cơ chế gây quỹ của mình để bao gồm tiền điện tử, cung cấp cho cả cá nhân và doanh nghiệp một cách khác để tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa trong cuộc sống của những người mắc chứng tự kỷ.”

Cô cũng đề cập đến đợt gây quỹ Wall Street Rides FAR (WSRF). Nhiều công ty tiền điện tử nổi tiếng như Gemini, BlockFi, FTX, Paxos và Fireblocks đã tuyên bố sẽ tài trợ cho sự kiện đi xe đạp và đi bộ từ thiện hàng năm sắp tới, vốn đã quyên góp được hơn 2 triệu USD cho ASF cho đến nay.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CryptoPotato
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments