Tín hiệu bán? CNBC mách nước còn 5 tháng nữa để Bitcoin tăng giá

0

Brian Kelly: “Giá Bitcoin giảm chỉ là tạm thời”

Đồng sáng lập và CEO của BKCM LLC, Brian Kelly hôm nay cho biết trên chương trình Fast Money của CNBC rằng đà tăng giá của Bitcoin có thể kéo dài đến cả năm sau halving – điều mà nhiều thành viên trong cộng đồng tiền điện tử Twitter ngay lập tức xem là tín hiệu bán ra.

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 12/11 trên CNBC, Kelly nói với người dẫn chương trình Melissa Lee rằng số lượng các nhà đầu tư cấp cao và tổ chức rót tiền vào Bitcoin (BTC) gia tăng có thể có nghĩa là một tương lai tương bullish cho tiền điện tư này. Khi được hỏi về dự đoán giá, ông cho biết:

“Có rất nhiều chỗ để tăng. Phần lớn lợi nhuận thu được sẽ đến trong một năm sau halving và chúng ta vẫn còn 7 tháng nữa sau halving, và Bitcoin đang làm những gì cần làm.”

Lee kết luận: “Vì vậy, có thể có thêm 5 tháng nữa từ đây với mức tăng khá tốt.”

Thay vì vui mừng trước độ phủ sóng chính thống và dự đoán giá tăng, người dùng Twitter đã nhanh chóng đùa nhau rằng điều này có nghĩa là đợt tăng giá đã kết thúc, theo một chủ đề đã được rỉ tai nhau giữa các Bitcoiner từ năm 2017: “luôn làm ngược lại những gì CNBC đề xuất.”

“Nếu hai người này đang kêu gọi mọi người mua vào, thì đã đến lúc chúng ta bán ra,” người dùng Twitter MrDecentralized cho biết.

“Đây là hồi chuông báo tử của Bitcoin,” người dùng Crypto Emporium bình luận. “Thật vui khi nó kéo dài. $3k đang đến.” Josh Rager, nhà sáng lập Blockroots, đã khẩn cầu CNBC: “HÃY XÓA TWEET NÀY.” Những người khác lại bày tỏ suy nghĩ của họ bằng các meme.

Nhiều dự đoán của CNBC về tiền điện tử đã được chứng minh là có độ tin cậy không cao trong những năm vừa qua. Vào tháng 3 năm 2018, sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 10.000 USD, kênh truyền thông này đã tweet rằng đó là một “dấu hiệu mua vào” cho tài sản tiền điện tử. Tuy nhiên, Bitcoin sau đó đã giảm tiếp xuống dưới 7.000 USD vào tháng 4.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 16.430 USD, tăng 4,9% trong 24 giờ qua.

CNBC reverse-indicator was right! Do the opposite of what CNBC says. from Buttcoin

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar