CME sẽ ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin vi mô vào tháng 5 tới

0

CME Group sẽ ra mắt các tùy chọn về hợp đồng tương lai Bitcoin vào quý 1 năm 2020

Sàn giao dịch phái sinh khổng lồ CME Group sẽ ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin vi mô vào ngày 3/5, hiện đang chờ phê duyệt từ cơ quan quản lý.

Hợp đồng tương lai Bitcoin vi mô sẽ có kích thước bằng 1/10 của một Bitcoin và với mục đích cung cấp một cách hiệu quả về chi phí để tiếp xúc với bitcoin.

CME đã hỗ trợ hợp đồng tương lai Bitcoin kể từ tháng 12 năm 2017 và là một trong những điểm giao dịch hàng đầu trong không gian phái sinh tiền điện tử.

“Kể từ khi ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin vào năm 2017, chúng tôi đã thấy sự tăng trưởng ổn định, liên tục về thanh khoản và sự tham gia thị trường vào các phái sinh tiền điện tử từ khách hàng của chúng tôi, đặc biệt là các nhà giao dịch tổ chức,” Tim McCourt, người đứng đầu toàn cầu về chỉ số vốn chủ sở hữu và các sản phẩm đầu tư thay thế của CME Group cho biết. “Sự ra đời của hợp đồng tương lai Bitcoin vi mô đáp ứng trực tiếp nhu cầu về các hợp đồng có quy mô nhỏ hơn từ nhiều khách hàng và sẽ cung cấp nhiều lựa chọn và độ chính xác hơn trong cách người tham gia có thể giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin được quy định một cách minh bạch và hiệu quả tại CME Group.”

Open interest tương lai Bitcoin tổng hợp của các sàn giao dịch. Nguồn: The Block
Open interest tương lai Bitcoin tổng hợp của các sàn giao dịch. Nguồn: The Block

Tính từ đầu năm đến nay, CME đã ghi nhận 13.800 hợp đồng tương lai Bitcoin (tương đương khoảng 69.0000 BTC) được giao dịch mỗi ngày. Sàn giao dịch cũng đã tung ra hợp đồng tương lai Ether (ETH) vào tháng trước và những hợp đồng đó đã ghi nhận trung bình 767 hợp đồng được giao dịch (tương đương 38.400 Ether) mỗi ngày kể từ khi ra mắt, CME cho biết.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments