Giá Chiliz (CHZ) tăng 1.600% chỉ riêng trong tháng 3

0

Chiliz (CHZ) tăng 16 lần trong tháng 3

Nền tảng giao dịch token thể thao dựa trên blockchain Chiliz (CHZ) đang dẫn đầu sự bùng nổ của thế giới altcoin, mang đến khoản lợi nhuận cực lớn cho bất kỳ nhà đầu tư nào đã mua kịp token này trong tháng 2.

Theo dữ liệu từ sàn giao dịch Binance, CHZ đang củng cố vị trí của mình vào ngày 17 tháng 3 sau mức tăng từ đầu tháng 3 đến thời điểm hiện tại chạm ngưỡng 1.600%.

Chiliz tăng 1,650% trong 2 tuần

Với việc các altcoin tăng tốc khi người anh cả Bitcoin đang gần đạt mức cao nhất mọi thời đại, các chuyên gia đã dự đoán rằng những tháng tới sẽ tạo ra một “mùa altcoin” không giống những gì chúng ta từng thấy trong quá khứ.

Điều đầu tiên mà chúng ta có thể để ý, trong tháng này, một nhóm token đã tạo ra lợi nhuận vượt xa phần lớn thị trường. Đó là các token thể thao, bao gồm Chiliz và những đồng coin gắn liền với các đội bóng cụ thể, đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể về giá trị vốn hóa trong những tuần gần đây. Chiliz đã xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản cho một số lượng lớn token của người hâm mộ (fan token), bao gồm cả các câu lạc bộ bóng đá lớn như FC Barcelona và Paris Saint-Germain.

Chỉ trong tuần qua, một số token đã đạt mức ​​lợi nhuận 100%, dẫn đầu là token của người hâm mộ Team Heretics (TH), kể từ đầu tháng 3 đã tăng 425%.

Theo Giám đốc điều hành Alexandre Dreyfus, blockchain Chiliz đã đạt 400.000 ví đang hoạt động vào ngày 14 tháng 3.

Làn sóng NFT song hành cùng fan token

Thành công của các token liên quan đến các câu lạc bộ thể thao đang song hành với cơn sốt NFT càn quét thị trường tiền mã hóa trong thời gian gần đây.

Như đã đưa tin, số lượt tìm kiếm từ khóa “NFT” trên Google đã chính thức chạm đỉnh, minh chứng cho việc NFT đã thật sự trở thành trào lưu bùng nổ tiếp theo của tiền mã hóa trong năm 2021.

Nếu tính theo khối lượng giao dịch, trong tuần vừa rồi, thị trường NFT đã đạt mốc 140,88 triệu USD. Con số này thấp hơn chút đỉnh so với kỷ lục 196 triệu USD của tuần cuối cùng của tháng 2, song vẫn cho thấy xu hướng NFT chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi đã 4 tuần liên tiếp khối lượng giao dịch NFT ở cao hơn ngưỡng 100 triệu USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments