CEO MicroStrategy quyết không bán Bitconi bất chấp giá giảm 40% từ đỉnh

0

CEO MicroStrategy: Bitcoin là giải pháp cho vấn đề trị giá 250 nghìn tỷ USD

CEO MicroStrategy, Michael Saylor không có ý định bán số Bitcoin trị giá 5 tỷ USD của công ty, bất chấp đồng con màu cam đã giảm 40% giá trị.

Ngay cả khi BTC đã trải qua một đợt giảm giá kéo dài, Saylor cho biết ông là một người ủng hộ Bitcoin nhiệt thành và sẽ giữ nguyên kế hoạch mua BTC trị giá hàng tỷ USD của MicroStrategy, theo Bloomberg đưa tin hôm 20/01. Ông nói:

“Không bao giờ. Không. Chúng tôi không phải là người bán. Chúng tôi chỉ mua và giữ Bitcoin. Đó là chiến lược của chúng tôi.”

MicroStrategy là công ty đại chúng đầu tiên của Mỹ mua và hodl Bitcoin trên bảng cân đối kế toán vào tháng 8 năm 2020. Kể từ đó, công ty kinh doanh thông minh này đã tích lũy được khoảng 124.391 BTC, trị giá khoảng 5,2 tỷ USD theo giá thị trường hiện tại.

Kể từ tháng 8 năm 2020, MicroStrategy đã liên tục tăng tích luỹ Bitcoin, giữ lời hứa mua nhiều hơn nữa tiền điện tử lớn nhất. Cuối năm ngoái, Microstrategy đã mua 1.914 BTC từ ngày 9 tháng 12 đến ngày 29 tháng 12 với giá 94,2 triệu USD, nâng tổng số nắm giữ lên 124.391 BTC.

Mặc dù BTC gần đây đã bị bán tháo, nhưng CEO MicroStrategy vẫn coi BTC là một trong những biện pháp phòng ngừa lạm phát và lựa chọn thay thế tốt nhất cho các sự kiện mua lại cổ phiếu. Saylor đã bác bỏ mọi lo ngại về sự sụt giảm của tiền điện tử từ mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 USD vào tháng 11 xuống dưới 40.000 USD trong tháng này, nói rằng vì lạm phát quá cao, tài sản của công ty thực sự là một nguồn “an ủi lớn”.

Saylor cũng dự đoán nhiều tổ chức đầu tư của Phố Wall sẽ mua BTC ở mức giá hiện tại, ông mô tả đây là mức giá “gia nhập tuyệt vời cho các nhà đầu tư tổ chức.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments