CEO Kingdom Trust: Bitcoin là hiện thân kỹ thuật số của nền kinh tế Áo

0

Một khu vực duy nhất của Trung Quốc chiếm tới 36% hash rate toàn cầu

Ryan Radloff – CEO của Kingdom Trust, một đơn vị lưu ký tài sản trị giá 13 tỷ USD thân thiện với tiền điện tử, tin rằng Bitcoin giống như hiện thân của nền kinh tế nước Áo.

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, Radloff tiết lộ rằng lần đầu tiên ông biết đến Bitcoin là vào cuối năm 2011, và ngay sau đó ông đã bắt đầu tích lũy và holding đồng coin này.

Bitcoin là nền kinh tế Áo

Không giống với những người chấp nhận sớm, Radloff tuyên bố rằng công nghệ nền nảng của Bitcoin không phải là thứ thu hút ông vào không gian tiền điện tử, mà đó là các nguyên tắc kinh tế mà loại tiền điện tử non trẻ này thể hiện.

“Đối với tôi, thứ hấp dẫn tôi từ Bitcoin không phải là công nghệ. […] Tôi đã từng là sinh viên về chính sách tiền tệ, đặc biệt là đồng Yên Nhật. Khi tôi bắt đầu hiểu thực sự về cách thức hoạt động của tiền, nguồn cung tiền của Bitcoin – sự thắt chặt định lượng mà nó phải trải qua vài năm một lần, là khoảnh khắc eureka của tôi nhiều hơn cả yếu tố công nghệ blockchain của nó,” ông nói.

“Rõ ràng tôi yêu thích lĩnh vực công nghệ và tôi nghĩ rằng nó vô cùng sáng tạo, nhưng điều khiến tôi phấn khích về BTC là những yếu tố ‘độ cứng’ này – đó thực sự là một cuộc thảo luận về nền kinh tế Áo so với kinh tế học Keynes,” ông cho biết thêm.

Bitcoin mở lại cuộc bàn luận về kinh tế Áo

Radloff khẳng định rằng “mục tiêu trong đời ông không chỉ là để nâng cấp [Bitcoin], mà còn là làm cho nền kinh tế Áo trở nên dễ tiếp cận hơn và dễ hiểu hơn với thế hệ Millennials và thế hệ Z”.

“Nếu bạn ở độ tuổi của chúng tôi, tất cả những gì chúng tôi từng biết là ‘máy in tiền như điên’ – đó là tất cả những gì chúng tôi biết. Kể từ khi chúng tôi được sinh ra, chúng tôi đã chứng kiến tiền được in và không ai thực sự đặt câu hỏi về điều đó. Nhưng đó là khi bạn nhìn vào các thế hệ trước […] nó không được sử dụng theo cách này.”

“Ý tưởng về một tiêu chuẩn vàng và một nền tảng của Áo đối với nền kinh tế và thị trường của chúng ta là điều mà nhiều người không liên hệ được với thời đại hiện tại. Và Bitcoin hiện đang mở lại cuộc đàm thoại đó.”

“Bitcoin là hiện thân kỹ thuật số của nền kinh tế Áo,” Radloff kết luận.

Bitcoin có thể thay thế vàng không?

Radloff cũng lập luận rằng Bitcoin đang nổi lên như một sự thay thế kỹ thuật số cho các tiện ích tiền tệ truyền thống mà vàng cung cấp, ông nêu rõ:

“Trong thời đại kỹ thuật số, Bitcoin đang đảm nhận vai trò mà vàng đã hoàn thành trong hàng ngàn năm. Đây là lý do tại sao các nhà kinh tế đứng về phía hàng rào của Áo và những người đầu tư với một kiểu tư duy của Áo – chẳng hạn như vàng và đất, nên hào hứng với Bitcoin và thành công của nó.”

Radloff nhấn mạnh rằng quyết định ra mắt dịch vụ lưu ký cho Bitcoin của Kingdom Trust là để đáp ứng nhu cầu của khách hàng – những người đang sở hữu vàng, khi mà sự quan tâm của những người sở hữu vàng đối với tài sản tiền điện tử này tăng lên từ năm 2014 đến nay.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments