CEO của Morgan Creek Capital đánh giá Ethereum có tương lai tươi sáng

0

Hôm thứ Bảy ngày 08/09, Dion Rabouin của Yahoo Finance, Dan Roberts, Rick Newman và Mark Yusko – CEO của Morgan Creek Capital Managment đã có cuộc nói chuyện về đợt lao dốc của Ethereum. Giá ETH đã giảm nhiều nhất hoặc ít nhất là chung số phận với phần lớn đồng Altcoin khác trong năm 2018.

Mark Yusko

Dan nói rằng nhiều ICO hiện nay gian lận hoặc lừa đảo và những ICO không phải là lừa đảo cũng đã vội vã cash out ra khỏi ví ETH của họ.

Mark Yusko đã được hỏi về những trường hợp như vậy và liệu đó có phải là tin xấu cho nền tảng blockchain Ethereum hay không. Ông nói rằng Internet tạo ra nhiều cơ hội vào năm 1996 và cho phép số hóa các loại hình thương mại. Bước tiếp theo sẽ là xây dựng TrustNet và ETH là một giao thức được thiết kế để tạo ra TrustNet, có thể bắt đầu thực hiện vào năm 2024. Ông bổ sung thêm rằng:

“Mọi người có thể nói sáu năm sau kể từ bây giờ, kịch bản sẽ giống như năm 1993 hoặc 1994 của giai đoạn bùng nổ Internet khi Google đã được tạo ra và không ai nghĩ rằng nó là điều quan trọng gì cả.”

Mark cũng nói về các giao thức internet như TCP/IP, HTTP và SMTP. Các giao thức này cho phép chúng ta tạo ra điện thoại thông minh và nhiều công nghệ khác.

Ông cũng nói thêm rằng Ethereum giống như một giao thức mới sẽ giúp các cá nhân trong việc tạo ra TrustNet. Sự khác biệt giữa Internet và TrustNet là trên Internet, các developer như Tim Berner Lee, người tạo ra TCP/IP không phải là một người giàu có nhưng các dev phát triển ứng dụng như Zuckerberg và Sergei là những người kiếm được toàn bộ số tiền.

Mark tiếp tục giải thích rằng các giao thức có nhiều giá trị hơn, làm cho Ethereum trở nên rất quan trọng và tạo ra lợi nhuận trong tương lai. Theo ông, sự khác biệt giữa Bitcoin và Ethereum là Bitcoin là một ứng dụng trên nền tảng blockchain của siêu máy tính mạnh mẽ nhất hiện nay và cũng là mạng an toàn nhất trên thế giới. Mặt khác, “Ethereum lại là một cách nghĩ khác như là World Wide Web của TrustNet”.

Dion Rabouin đã nói về những bình luận của Jordan Belfort về suy nghĩ rằng Bitcoin là một kiểu lừa đảo và nói rằng Jordan không phải là người tin tưởng vào lĩnh vực tiền điện tử. Jordan cũng đưa ra quan điểm rằng ông từng là một scammer và với anh ta, lĩnh vực tiền điện tử là một nơi toàn là lừa đảo và dối trá.

Với điều này, Mark cho biết:

“Vấn đề là anh ta đang nói về ICO, không phải Bitcoin, không phải Ethereum nhưng anh ta đang nói về utility token và một trong số chúng là hình thức scam. Bất cứ nơi nào có tiền, người xấu sẽ xuất hiện ”


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Ambcrypto/Trandingig
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments