CEO CoinGecko: “Thật khó để CoinMarketCap giữ trung lập”

0

CEO CoinGecko: "Thật khó để CoinMarketCap giữ trung lập"

Chỉ một tuần sau khi sàn giao dịch Binance tuyên bố mua lại CoinMarketCap (CMC) – một trong những trang web cung cấp dữ liệu tiền điện tử phổ biến nhất thế giới, một số nhân vật nổi bật trong cộng đồng đang lên tiếng.

Bobby Ong – CEO và đồng sáng lập của CoinGecko, đã có một buổi trả lời phỏng vấn với My Two Gwei vào ngày 6/4. Một trong số những chủ đề được thảo luận là thương vụ mua lại 400 triệu USD của CMC và vai trò của nó trong tương lai.

Bobby Ong đã đề cao công ty của mình (CoinGecko) trong việc “duy trì tính toàn vẹn dữ liệu” khi đối mặt với “nhiều sàn giao dịch mới… giả mạo khối lượng giao dịch”. Một trong những mục tiêu của vị CEO trong cuộc phỏng vấn là CMC – công ty đối thủ của CoinGecko:

“Sau thương vụ mua lại này, tôi nghĩ rằng thật khó để CoinMarketCap giữ vị trí trung lập và hoạt động độc lập. Vì vậy, công ty chúng tôi hiện là nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử độc lập và lớn nhất trên thị trường.”

Trong khi CMC có các phương thức riêng để đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu, thì CoinGecko cũng có phương thức riêng là “Trust Score” để giúp khách hàng hiểu rõ hơn nếu khối lượng được báo cáo là thực tế. Nền tảng dữ liệu tiền điện tử này gần đây đã phát hành một cuốn sách về Tài chính phi tập trung (DeFi), đây chắc chắn là một xu hướng mới trong ngành tiền điện tử hiện nay.

Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử ủng hộ thương vụ mua lại CMC

Mặc dù thương vụ mua lại của CMC đã vướng phải những lời gièm pha, nhưng chủ yếu những người khác trong cộng đồng tiền điện tử đều ủng hộ việc Binance mua lại CMC.

Eric Benz – CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Changelly, cho biết ông tin rằng thỏa thuận này sẽ có lợi cho cả hai bên, và thời điểm diễn ra thỏa thuận trên là không thể tốt hơn. Ý kiến tương tự cũng được chia sẻ bởi Mike Alfred – CEO và đồng sáng lập của công ty fintech Digital Assets Data, người tuyên bố rằng Binance là một trong những công ty mạnh nhất và được kính trọng nhất đang hoạt động trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments