CEO BitMEX kỳ vọng các nhà đầu tư lớn sẽ theo chân tỷ phú Paul Tudor Jones để gia nhập Bitcoin

0

CEO của BitMEx: Bitcoin vẫn sẽ “chật vật” trong vòng 18 tháng tới

Paul Tudor Jones – một nhà quản lý quỹ phòng hộ tỷ phú, đã tạo ra làn sóng phấn khích lớn trên thị trường tiền điện tử ngày hôm qua khi ông tiết lộ rằng Bitcoin (BTC) là một cái tên trong danh mục đầu tư của ông. Các trader và người chơi trong ngành như CEO của BitMEX đã bày tỏ kỳ vọng rằng động thái này sẽ khiến nhiều hơn các nhà đầu tư lớn gia nhập thị trường.

Arthur Hayes – CEO của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn thứ hai thế giới BitMEX, tuyên bố rằng Jones vừa loại bỏ rủi ro nghề nghiệp khỏi việc đầu tư vào tiền điện tử như Bitcoin. “Chờ đợi thêm nhiều nhà quản lý quỹ beta sẽ làm điều tương tự,” Hayes tweet vào ngày 7/5.

Jones mở đường cho các nhà quản lý quỹ phòng hộ khác tham gia vào Bitcoin

Không chỉ có Hayes tin rằng nhiều nhà đầu tư tổ chức khác sẽ có động thái giống như Jones nhằm phòng ngừa rủi ro lạm phát. Vào ngày 7/5, Brian Kelly – Founder & CEO của BKCM LLC, đồng thời là một nhà phân tích Bitcoin của CNBC, cùng các trader Fast Money của CNBC đã thảo luận về tác động tiềm năng của tin tức này tới Bitcoin.

Karen Finerman – Co-founder và CEO của Metropolitan Capital Advisors và là một tham luận viên của Fast Money, cũng tin rằng Jones đang mở đường cho nhiều quỹ phòng hộ và các nhà đầu tư chính thống tham gia vào Bitcoin. Finerman chỉ ra rằng mọi người sẽ cảm thấy an tâm hơn khi mua Bitcoin nếu Jones đã đầu tư vào nó:

“Không ai muốn thoát khỏi việc sở hữu Bitcoin nếu nó hoàn toàn sụp đổ. Nhưng nếu ai đó nói rằng Jones cũng đang sở hữu nó, thì có lẽ điều đó sẽ mang lại cho bạn một chút an tâm.”

Brian Kelly: Bitcoin có mức tăng cao hơn vàng

Jones cho biết Bitcoin làm ông nhớ đến vàng trong cuộc khủng hoảng kinh tế vào những năm 1970. Theo Brian Kelly, cả Bitcoin và vàng đều có thể kiếm lợi nhuận tốt trong bối cảnh kinh tế hiện tại nhờ các đặc tính chung của chúng, chẳng hạn như nguồn cung giới hạn. Tuy nhiên, nhà phân tích Bitcoin của CNBC nói rằng Bitcoin sẽ đóng vai trò lớn hơn vàng trong tình thế hiện tại, do bản chất kỹ thuật số và di động của nó. Kelly cũng chỉ ra rằng Bitcoin có “mức tăng cao hơn nhiều” và tỷ lệ rủi ro/lợi nhuận cao hơn.

Vào ngày 2/5, sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ là Coinbase đã xuất bản một cáo báo, trong đó lập luận rằng cuộc khủng hoảng do đại dịch coronavirus gây ra sẽ khiến Bitcoin vượt trột hơn vàng.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments