Capital International mua 600 triệu USD cổ phiếu MicroStrategy

0

CEO MicroStrategy: Bitcoin là giải pháp cho vấn đề trị giá 250 nghìn tỷ USD

Công ty dịch vụ tài chính Capital International đã đầu tư hơn nửa tỷ đô la vào cổ phiếu của công ty kinh doanh thông minh MicroStrategy.

Trong hồ sơ nộp lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) của MicroStrategy cho quý 2 năm 2021, công ty tiết lộ Capital International Investors đã mua 953.242 cổ phiếu MSTR. Sau khi hồ sơ của SEC được công bố, giá cổ phiếu của MicroStrategy đã tăng hơn 1,5%, đạt 628,44 USD vào thời điểm viết bài, điều này khiến số lượng cổ phiếu mà Capital International nắm giữ có trị giá khoảng 600 triệu USD.

Hồ sơ quý 1/2021 của Capital International nộp lên SEC cho thấy công ty này không sở hữu bất kỳ cổ phiếu nào của MicroStrategy kể từ ngày 31 tháng 3.

MicroStrategy, công ty lần đầu tiên công bố khoản đầu tư hơn 250 triệu USD Bitcoin (BTC) vào năm ngoái, đã tiếp tục gom được 105.085 BTC, giá trị hơn 3,5 tỷ USD vào thời điểm viết bài. Mặc dù có tin tức về một khoản đầu tư lớn vào một công ty đang nắm giữ rất nhiều BTC, nhưng giá tiền điện tử thống trị dường như không bị ảnh hưởng. Bitcoin hiện đang giao dịch ở 33.438 USD, tăng 2% trong ngày.

Tháng trước, MicroStrategy cho biết họ có ý định huy động 400 triệu USD thông qua bán các trái phiếu cao cấp được đảm bảo để mua thêm Bitcoin. Mặc dù MicroStrategy sau đó đã thu được lên tới 500 triệu USD và mua khoảng 489 triệu USD Bitcoin, nhưng giá cổ phiếu của nó đã giảm hơn 2% trong một thời gian ngắn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments