Giá Shiba Inu (SHIB) lao dốc sau khi cá voi chuyển 2,3 tỷ USD token

0

Shiba Inu (SHIB) là gì?

Giá của Shiba Inu (SHIB) đã giảm gần 15% sau khi xuất hiện một loạt các giao dịch từ ví cá voi nổi tiếng, tài khoản đã mua 3.400 USD SHIB vào tháng 8 năm ngoái để biến khoản đầu tư này thành 1,55 tỷ USD.

Vào ngày 3/11, cá voi ẩn danh đã thực hiện bốn giao dịch với mỗi lần chuyển là 10.000.000.100.000 SHIB tới bốn địa chỉ ví khác nhau. Mỗi giao dịch này trị giá khoảng 586 triệu USD, tổng cộng là 2,3 tỷ USD.

Sau khi ví của hodler ẩn danh được lan truyền trên Twitter, cộng đồng tiền điện tử đã suy đoán rằng người này đã quên hoặc đánh mất private key, vì ví không có bất kỳ hoạt động nào kể từ năm ngoái.

Nhưng khi cá voi này “thức giấc”, các giao dịch từ ví đã khiến cộng đồng lo sợ về một đợt bán tháo Shiba. Hodler bí ẩn sở hữu một tỷ lệ lớn nguồn cung của SHIB, đến mức bất kỳ đợt “xả hàng” nào cũng có thể dẫn tới một đợt lao dốc cho giá SHIBA.

“Nếu anh ấy quyết định bán khoản nắm giữ này, SHIB sẽ giảm mạnh -99,99% xuống 0,” nhà phân tích tài chính Jacob Oracle viết trên Twitter.

Biểu đồ giá SHIB/USDT trên Binance
Biểu đồ giá SHIB/USDT trên Binance

Động thái mới nhất đã tạo ra áp lực giảm giá cho đồng coin meme phổ biến, vốn đã giảm 31,2% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó bảy ngày trước và 14,8% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Shiba Inu được xem là một đồng coin khá tập trung, vì chỉ 10 ví lớn nhất hiện nắm giữ tới 72% tổng cung lưu hành của nó, theo CoinMarketCap.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments